1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Nệm nào tốt cho người già nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 30 Tháng năm 2016.

  Mua nệm cho người già rất cần phải chú ý chất lượng. Người già hệ cơ xương yếu, hoạt động không hiệu quả, thường xuyên bị đau nhức khi trái gió trở trời, vì vậy, chọn nệm cho người già cần hướng tới các chất liệu đàn hồi tốt, hạn chế được lan truyền xung động, thoáng mát, không gây bí bách cho cơ thể. Nệm cho người già nếu lựa chọn tốt sẽ đem tới giấc ngủ êm ái, góp phần cải thiện các bệnh xương khớp, đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người cao tuổi. Hãy tham khảo các vấn đề mua nệm chất lượng cao cho người già chúng tôi đặt ra sau đây:
  Nệm cao su tổng hợp

  Khi về già xương cốt thường không được chắc khỏe và dễ bị tổn thương hơn so với người trưởng thành. Vì vậy chúng ta nên chọn loại đệm có độ phẳng và không bị xẹp lún hay trũng vùng lưng khi nằm. Nếu chúng ta dùng đệm có độ trũng khi nằm thì sẽ rất có hại cho cột sống của người già.

  Vì vậy bạn nên chọn những loại đệm có độ cứng vừa phải như đệm cao su thiên nhiên,đệm bông ép (không nên chọn đệm bông ép quá cứng). Với độ cứng tối ưu của đệm có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Đây là một trong những tính chất quan trọng không gây đau lưng khi ngủ.
  Nệm gòn épChúng ta nên chọn cho các cụ loại đệm có độ phẳng khi nằm, không bị xẹp lún bởi trọng lượng cơ thể. Nếu chúng ta dùng đệm có độ trũng khi nằm thì sẽ rất có hại cho cột sống đặc biệt là người cao tuổi.

  Đối với người già, người cao tuổi thì không gì bằng việc có được một giấc ngủ ngon, một tinh thần thoải mái mỗi sáng sớm. Hãy dành tặng cho họ những điều tốt đẹp nhất bởi họ đã dành cho bạn cả cuộc đời!\
  Nệm dành cho người già
   

Chia sẻ trang này