1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín có nguy hiểm không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 2 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín để chị em có cảm giác an toàn, tuyệt đối khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn của một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín là Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé
  Nang nguc noi soi o dau uy tin co nguy hiem khong

  Một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín như Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ làm đẹp này theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế như sau:
  • Tư vấn và thăm khám tổng quan cho khách hàng: lắng nghe nguyện vọng làm đẹp vùng ngực, trả lời những thắc mắc của khách hàng về phẫu thuật, thăm khám tổng quan bằng mắt và tay để có những tư vấn về kích cỡ túi ngực, hình dáng túi (túi tròn, túi giọt nước)
  Nang nguc noi soi o dau uy tin co nguy hiem khong
  Việc tư vấn, thăm khám do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính chuyên môn chính xác. Ở một số địa chỉ thẩm mỹ chỉ có nhân viên tư vấn tư vấn và sau đó thì đến bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi là không đúng quy định.
  Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng ngực nội soi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại Bệnh viện An Sinh với đội ngũ bác sĩ, y tá phụ trách chuyên nghiệp.

  • Nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện trong vòng 24 giờ, sau đó khách hàng về nghỉ dưỡng tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám từng ngày và sau khoảng 2 – 3 ngày tiếp theo thì sẽ được về nhà tiếp tục nghỉ dưỡng.

  • Sau nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ mặc áo gel định hình ngực và tùy từng trường hợp sẽ đặt ống dẫn lưu để đưa hết dịch ứ ra ngoài trong vài ngày đầu.
  • Sau 7 – 10 ngày thì khách hàng sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ
  • Một số loại thuốc cũng sẽ được cung cấp cho khách hàng sau nâng ngực để giảm đau, sưng nề và hỗ trợ vết khâu nhanh lành.
  Xem thêm: Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.
   

Chia sẻ trang này