1. fun888

  fun888Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  6

  Nâng ngực nội soi là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi fun888, 14 Tháng mười một 2013.

  Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực đang trở nên phổ biến không chỉ riêng trong giới nghệ sĩ mà với tất cả phái đẹp. Sở hữu một bộ ngực đẹp đúng như mong ước không chỉ giúp bạn tôn vẻ đẹp gợi cảm mà còn khiến bạn trông hấp dẫn hơn với người đàn ông của mình.


  Sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi của Trung tâm tạo hình thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, các bạn sẽ yên tâm với phương pháp mới, công nghệ hiện đại, an toàn.


  Phẫu thuật đuợc chia làm 4 buớc:


  Nâng ngực bằng đặt túi độn ngực có nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Phẫu thuật được chia làm bốn bước như sau:


  Bước 1: Rạch da đường hõm nách (auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.


  Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera).


  Nhược điểm:


  Khác với sử dụng những đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ


  Ưu điểm:


  - Chỉ cần sử dụng đường rạch da tối thiểu 3-4 cm, hầu như không gây tổn thương mô thành ngực.


  - Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi.


  - Kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu.


  Bước 3: Đặt túi vào khoang


  Loại chất liệu: chất liệu của túi ngực có thể là gel hoặc nước muối.


  Hình thái: hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.


  Bước 4 : Đóng kín vết mổ


  Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực. Vết mổ hõm nách sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được. Bạn có thể tự tin khi mặc váy hoặc áo dây trong những dạ hội.


  Ngoài ra để ổn định hình thái ngực, bệnh nhân cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt.


  Cần tái khám, kiểm soát chặt chẽ tình trạng vết mổ đến khi phục hồi hoàn toàn.


  Hãy đến với trung tâm tạo hình thẩm mỹ Bác Sĩ Nhân để được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.


  Website: Phẫu thuật thẩm mỹ,
  Địa chỉ: 04 Hưng Long, P6, Q.10, TP.HCM
  ĐT: 08.22447788 - 08.38531888 - 08.38531999 - 0937 832 328
   

Chia sẻ trang này