1. maihuong20

  maihuong20Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  1,894

  Toàn Quốc Nâng ngực nội soi an toàn bằng cách nào

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maihuong20, 9 Tháng sáu 2023.

  Hỏi:

  Người khác sao thì em không biết nhưng mà em một khi đã quyết định đi nâng ngực rồi là phải chọn chỗ nâng ngực nội soi an toàn mới yên tâm làm được. Chứ đẹp thôi mà không an toàn thì cũng không được nha. Ai nói em đòi hỏi nhiều chứ em thấy bây giờ đi nâng ngực nội soi phải tìm chỗ an toàn là chuyện bình thường luôn ấy. Em là khách hàng thì em có quyền tìm chỗ phù hợp với yêu cầu của em chứ. Bệnh viện có đáp ứng được yêu cầu của em không? Nếu được thì tư vấn rồi báo giá thực hiện cho em luôn nha. Bệnh viện nhớ tư vấn nhanh nhanh cho em, để nếu mà không phù hợp thì em còn có thời gian đi tìm chỗ khác nữa. Chứ em đâu thể cứ ngồi đó đợi bệnh viện hoài được đâu. (Hân Đồng - Quận 5)

  Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

  Nang nguc noi soi an toan bang cach nao

  Đáp:

  Chào chị Hân Đồng,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn về cho Bệnh viện. Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thì chị có thể yên tâm về độ an toàn cao. Bởi khác với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng sẽ được ứng dụng công nghệ tiên tiến và được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn Bộ Y Tế với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Đồng thời còn do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Cho nên đảm bảo ca phẫu thuật sẽ diễn ra suôn sẻ an toàn, thành công tốt đẹp và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Cũng chính vì điều này, thời gian qua đã có không ít khách hàng tìm đến Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và tất cả họ đều đã nhận được những kết quả thẩm mỹ như ý.

  Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

  Về chi phí thực hiện thì dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện đang có mức giá niêm yết là 70 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu chị thực hiện ngay trong tháng này thì còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá này rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên, số suất ưu đãi trong chương trình lần này là có hạn. Để không bỏ lỡ ưu đãi thì ngay bây giờ chị nên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300, để đăng ký giữ suất cho mình trước. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

  Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi đường nách

  Tìm hiểu thêm thông tin về: chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Nang nguc noi soi an toan bang cach nao
   

Chia sẻ trang này