1. lilytruong

  lilytruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2020
  Bài viết:
  799

  Toàn Quốc Nâng ngực chảy xệ không đặt túi như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lilytruong, 10 Tháng ba 2020.

  Mang thai và sinh em bé là một nguyên nhân phổ biến khiến ngực bị chảy xệ, không còn săn chắc như ban đầu. Đây là nỗi lo chung của các chị em, tuy không nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ngực chảy xệ khiến các chị em mất tự tin và phiền lòng. Hiện nay, có nhiều cách để khắc phục nỗi lo này, trong đó phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đặt túi là một biện pháp an toàn, hiệu quả và cho kết quả nhanh chóng nhất.

  Nâng ngực chảy xệ không đặt túi là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em đã có kích thước vòng một khá đầy đặn nhưng bị chảy xệ vì nhiều nguyên nhân như giảm cân hay sau khi sinh em bé. Nâng ngực chảy xệ không đặt túi thường áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da khiến ngực không còn săn chắc như ban đầu. Lúc này bác sỹ sẽ dùng các kỹ thuật treo cơ ngực, cắt bỏ những phần da dư và mỡ thừa ở quanh bầu ngực rồi khâu cố định lại để khắc phục tình trạng chảy xệ, đưa bầu ngực về vị trí ban đầu.

  >>>>> THAM KHẢO: Làm thế nào để ngực không bị xệ?

  Nang nguc chay xe khong dat tui nhu the nao

  Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có duy trì được hiệu quả lâu dài không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  - Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ: Để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần lựa chọn nâng ngực ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có kỹ thuật nâng ngực chảy xệ chất lượng, đúng quy trình; có sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị máy móc hiện đại để quy trình nâng ngực được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho kết quả như ý.

  - Tay nghề của bác sỹ thực hiện: Thao tác của bác sỹ thực hiện là yếu tố quyết định đến thời gian duy trì được hiệu quả nâng ngực chảy xệ không đặt túi. Bác sỹ thực hiện cần thực hiện chuẩn xác, khéo léo và tỉ mỉ thì bầu ngực của bạn sẽ hết chảy xệ và căng tròn, đầy đặn trong nhiều năm.

  Nang nguc chay xe khong dat tui nhu the nao

  - Cơ địa của khách hàng và cách chăm sóc sau nâng ngực: Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có giữ được hiệu quả trong nhiều năm hay không còn phù thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ đúng theo cách chăm sóc mà bác sỹ đã hướng dẫn sau khi nâng ngực để duy trì được hiệu quả lâu dài.

  Nâng ngực chảy xệ không đặt túi hiệu quả như thế nào?

  Nâng ngực chảy xệ không đặt túi là phương pháp khắc phục tình trạng sa trễ vòng 1 của chị em. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Lúc này bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết, đưa bầu ngực về vị trí ban đầu. Tuy nhiên, một số trường hợp tùy vào tình trạng vòng 1 hay nhu cầu khách hàng có một khuôn ngực đầy đặn thì Bác Sĩ tiến hành đặt túi.

  Nang nguc chay xe khong dat tui nhu the nao

  Dù mới xuất hiện thời gian chưa lâu, nhưng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của các chị em và trở thành 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em chọn lựa để tiến hành nhiều nhất hiện nay.

  Để có thể có được kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, đạt chất lượng hoàn hảo nhất và duy trì hiệu quả được dài lâu, ca nâng ngực còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, trang thiết bị cũng như kỹ thuật nâng ngực mà cơ sở thẩm mỹ áp dụng, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn,… Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn lựa để tiến hành nâng ngực chảy xệ không đặt túi, sẽ quyết định đến 85% kết quả của ca phẫu thuật.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực chảy xệ không đặt túi
   

Chia sẻ trang này