1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34

  HCM Nâng mũi S line kỹ thuật tiền mê chỉ có tại JW

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 20 Tháng một 2016.

  Nâng mũi S line kỹ thuật tiền mê chỉ có tại JW

  Nâng mũi S line kỹ thuật tiền mê là phương pháp nâng mũi hiệu quả cao mà lại an toàn cho khách hàng.

  >>> Có phải bạn đang muốn biết: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

  Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Bằng cách bọc sụn tự thân nơi chóp mũi, nâng mũi S line ngoài việc tạo dáng mũi đẹp còn giúp bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng thường gặp. Trước đây Nâng mũi S line thực hiện bằng phương pháp gây mê nhưng hiện nay chỉ cần thực hiện tiến mê đơn giản.

  Nang mui S line ky thuat tien me chi co tai JW

  Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay có 3 phương pháp vô cảm là gây tê, tiền mê và gây mê. Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, vì thế gây tê không chưa đủ. Tuy nhiên phương pháp này không cần thiết phải gây mê hoàn toàn vì nó không quá phức tạp như nâng ngực hay gọt mặt. Như vậy đối với Nâng mũi S line bạn chỉ cần thực hiện tiền mê là đủ. Bằng phương pháp tiền mê, toàn thân bệnh nhân được vô cảm ở trạng thái ngủ nhẹ chứ không phải ngủ sâu như gây mê. Kỹ thuật tiền mê này được đánh giá là hiện đại và an toàn.

  >>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới nhất

  Phương pháp này giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong phẫu thuật, không mệt mỏi sau khi tan thuốc hay chứng giảm trí nhớ mà mọi người e ngại khi thường gây mê. Quan trọng là khách hàng sẽ được về nha ngay mà không cần ở lại bệnh viện.

  Tiền mê trong nâng mũi S line là một kỹ thuật mới ở Hàn Quốc, chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam có sự chuyển giao trực tiếp công nghệ này từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Ngoài ra, nâng mũi S line bằng Demoderm cũng là phương pháp mới song hành cùng kỹ thuật tiền mê trong nâng mũi được ứng dụng thành công tại JW”, bác sĩ Tú Dung chia sẻ thêm.

  Nâng mũi S line tiền mê là kỹ thuật mới bắt nguồn từ Hàn Quốc và chưa được phổ biến rộng tại Việt Nam. Bên canh đó, nâng mũi S line bằng Demoderm cũng là phương pháp mới thực hiện song song cùng kỹ thuật tiền mê trong nâng mũi và được thực hiện rất thành công bởi bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

  Nang mui S line ky thuat tien me chi co tai JW

  Hiện nay số lượng ca biến chứng khi nâng mũi ngày càng nhiều và nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là vì nguồn vật liệu nâng mũi không đảm bảo. Phương pháp nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo lên sóng mũi 1 cách lỏng lẻo trong khi lớp da bảo vệ quá mỏng manh nên việc có biến chứng là điều khó tránh khỏi.

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/Q4HUKW
   

Chia sẻ trang này