1. hoahue001

  hoahue001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc Nâng mũi lại có đau không thưa bác sĩ ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue001, 13 Tháng mười 2016.

  “Hơn 3 tháng trước em có đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại một thẩm mỹ viện, nhưng hiện giờ sóng mũi em bị lệch nhìn rất xấu. Em muốn đi sửa mũi lại nhưng vẫn còn băn khoăn nâng mũi lại có đau không, và có để lại biến chứng gì hay không ạ. Mong thẩm mỹ viện sớm giải đáp để em yên tâm đi phẫu thuật ạ. Em cảm ơn.”

  Cảm ơn bạn Trần Thị Thu Thảo (24 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Trước khi tìm hiểu nâng mũi lại có đau không, hãy cùng tìm hiểu tình trạng của bạn có thể khắc phục bằng cách nào nhé.

  Nang mui lai co dau khong thua bac si

  Tình trạng sóng mũi bị lệch sau phẫu thuật có thể xuất phát từ những nguyên nhân thường thấy như: va chạm mạnh sau phẫu thuật khiến sóng bị lệch; bác sĩ thiếu kinh nghiệm, thao tác nắn chỉnh sụn không chuẩn xác; sử dụng sụn có kích thước không phù hợp; thao tác băng cố định vết thương sau phẫu thuật chưa chuẩn xác…

  Với những người mới phẫu thuật nhưng bị lệch thường rất băn khoăn nâng mũi lại có đau không, vì lúc này mũi vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Thông thường, sau phẫu thuật nếu bạn muốn sửa lại mũi thì phải đợi 3 – 6 tháng thì mới thực hiện được, vì lúc này, cấu trúc mũi mới dần ổn định và chịu được sự tác động của dao kéo.

  Xem thêm >>> Video Nâng mũi nam giới hấp dẫn.

  Nang mui lai co dau khong thua bac si

  Tùy theo tình trạng mũi bị nghiêng lệch như thế nào, cũng như sụn nâng mũi còn sử dụng được hay không mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Chẳng hạn như mũi chỉ bị lệch sóng thì bác sĩ sẽ nắn chỉnh sụn lại cho cân đối, còn những trường hợp sụn không còn sử dụng được nữa thì bác sĩ sẽ lấy sụn cũ ra, rồi thay sụn mới vào, hoặc kết hợp với chất liệu thay thế khác cho sụn vành tai.

  Những ca sửa mũi bị hỏng sau phẫu thuật thường có độ khó hơn rất nhiều so với lần đầu phẫu thuật, vì lúc này mũi đã được thu nhỏ, và phải thao tác thật chuẩn xác để không làm tổn thương cấu trúc mũi, ảnh hưởng đến vết thương cũ.

  Nguồn: Nâng mũi lại có đau không
   

Chia sẻ trang này