1. pttm88

  pttm88Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Nâng mũi Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi pttm88, 14 Tháng mười một 2013.

  Phẫu thuật mũi phổ biến nhất hiện nay là nâng mũi hàn quốc.


  Nâng mũi Hàn Quốc là cụm từ đã quá quen thuộc với nữ giới và ngay cả các quý Ông có chiếc mũi chưa hoàn thiện theo sở thích hoặc không tốt về mặt nhân tướng.


  Phim ảnh Hàn Quốc đang tràn ngập các kênh truyền hình Việt Nam. Một trào lưu về thời trang lẫn khuynh hướng trang điểm hoặc có style giống các diễn viên Hàn là điều hoàn toàn tự nhiên, vì quả thực ngành công nghiệp điện ảnh đã phô diễn quá tốt và tạo ra một xu hướng về nhiều mặt kể cả ẩm thực và văn hóa.


  Hội nghị Tạo hình và thẩm mỹ mùa Thu tại Hàn Quốc diễn ra vào tháng 10, tại đó các nhà phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chia sẽ thành thật nhất về kinh nghiệm và sự học hỏi, họ sẵn sàng chia sẽ các thất bại của mình trong công việc và sự phản hồi giúp đỡ từ các đồng nghiệp luôn đem lại nhiều lợi ích cho bản thân cũng như những đồng nghiệp trẻ chưa nhiều kinh nghiệm, trong ngành Y không bài học nào quý giá hơn là những bài học thất bại của các bật tiền bối, vì nó giúp các phẫu thuật viên rút ngắn được một khoảng thời gian đi đến thành công cũng như không bị mắc sai lầm vì những kinh nghiệm từ những người có trước. Khi học và làm việc tại đây tôi vô cùng khâm phục sự chân thành của các nhà khoa học và thấy rõ sự đoàn kết trong nghề nghiệp luôn mang lại những thành tựu chung cho bất kể ngành nghề hay sự phát triển của quốc gia. Điều tôi ngạc nhiên hơn nữa trong hội nghị Tạo hình và thẩm mỹ còn có sự hiện diện và các bài tổng kết báo cáo của ngành Du lịch-Điện ảnh-Thời trang. Chính phủ Hàn Quốc cũng như các tập đoàn có nguồn ngân sách chung cho sự phối hợp chặt chẽ của các ngành nói trên cùng ngành công nghiệp thẩm mỹ và hàng năm hiệp hội thẩm mỹ đã phải chọn ra một gương mặt diễn viên tiêu biểu trả thù lao để quảng bá cho ngành công nghiệp thẩm mỹ trong đó có nâng mũi Hàn Quốc, một trong số các diễn viên đã được trả thù lao hậu hỉ là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Nang Ju.


  Nang mui Han Quoc


  Người Korean bao gồm có 2 chủng người, 1 nhánh xuất phát từ phía trên cực Bắc đi xuống, chủng người này cao đẹp, có gương mặt thanh mảnh, sóng mũi cao và dáng vóc cao ráo giống người phương Tây. Chủng người đi từ dưới cực Nam lên có gương mặt tròn, sóng mũi thấp và chiều cao thấp hơn, chủng người này có vẻ ngoài khá giống với người Trung Quốc và Việt Nam, chính vì lý do đó khi đến Hàn Quốc dễ dàng nhận ra có số đông người đi ngoài đường không đẹp như trên phim ảnh. Chính chủng người thứ 2 là nhóm đối tượng đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều và làm cho ngành công nghiệp này phát triển rầm rộ, nghĩ về việc đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc của người Hàn như một điều gì đó dễ dàng được chấp nhận đến mức hiển nhiên. Theo thống kê của ngành Tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc có đến 65% phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ và khoảng 25-35% là nam giới. Bước ra khỏi ga điện ngầm Apgujeong bạn có thể choáng ngợp với số lượng thẩm mỹ viện ở đây, khoảng gần 250 thẩm mỹ viện, số lượng giấy phép bác sĩ hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc là hơn 1600, còn tại Việt Nam tính luôn cả Sài Gòn và Hà Nội con số này tròm trèm 150-170 giấy phép. Điều đó có thể thấy xứ sở Kim Chi có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đến mức nào và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
  Nâng mũi tại Hàn chiếm vị trí thứ 2 sau cắt mắt.


  Hãy đến với trung tâm tạo hình thẩm mỹ Bác Sĩ Nhân để được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.


  Website: Phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm tạo hình thẫm mỹ
  Địa chỉ:04 Hưng Long, P6, Q.10, TP.HCM
  ĐT: 08.22447788 - 08.38531888 - 08.38531999 - 0937 832 328
   

Chia sẻ trang này