1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  152

  HCM Nắm rõ về nâng mũi bằng sụn tự thân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 29 Tháng mười hai 2015.

  Ngày nay với xu hướng làm đẹp mà đặc biệt là nâng mũi chiếm thị phần rất cao trong phẫu thuật làm đẹp. Sau khi phẫu thuật tỷ lệ thành công mới chỉ là tương đối còn bước quan trọng là chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi viện 108. Vậy có những phương pháp hay cách thức chăm sóc người mới nâng mũi nào? Cùng tìm hiểu những ý kiến tư vấn của chuyện gia về phẫu thuật nâng mũi.

  Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là kỹ thuật dùng sụn của chính bạn để làm nên một dáng mũi tiêu chuẩn theo phương pháp S line. Với kỹ thuật này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với cánh mũi đẹp như những sao hàn mà độ an toàn lại cực kỳ cao, ít xảy ra những biến chứng đáng tiếc.

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Nam ro ve nang mui bang sun tu than

  Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là kỹ thuật dùng sụn của chính bạn để làm nên một dáng mũi tiêu chuẩn theo phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Với kỹ thuật này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì đạt được những tiêu chí sau đây:

  Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo
  Biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi sẽ bị đẩy lùi
  Xương mũi to bè được xử lý thon gọn
  Sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa
  Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi.
  Lỗ mũi dáng hạt chanh tiêu chuẩn
  Cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ MẤY LOẠI?

  Có 2 loại chính cho phương pháp Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân.

  Loại tiêu chuẩn: Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi làm cao và 1/3 phần đầu mũi còn lại được dùng toàn bộ sụn tự thân

  Loại tự thân hoàn toàn: Dùng 100% sụn tự thân cho mũi, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sóng mũi. Trường hợp này khá đặc biệt, thường áp dụng cho da mũi quá mỏng hoặc theo chỉ định của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh, vì sụn tự thân của bạn có thể không đủ để làm phương pháp này, đồng thời sụn sẽ tiêu bớt 1 ít sau 1 thời gian
   

Chia sẻ trang này