1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Nấm Lim Xanh Và Tác Dụng Của Triterpenes

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 25 Tháng mười 2016.

  Nấm lim xanh G. lucidum rõ ràng là giàu triterpenes, nấm lim xanh có tác dụng gì chất này tạo ra vị đắng của nấm, giống như khi bạn uống thuốc cũng có vị đắng vậy và nó ích lợi sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như kháng viêm, hạ lipid máu và các hiệu ứng chống oxy hóa.
  Triterpenes là một nhóm các hợp chất thiên nhiên có giá nấm lim xanh quảng nam trong hồ hết các loài thực vật, nó bảo vệ cây khỏi bị nhiễm trùng vi khuẩn.
  Trong thân thể con người, nó được chứng minh là:
  Nam Lim Xanh Va Tac Dung Cua Triterpenes
  - Tăng cường chức năng hệ thống bao tử và tiêu hóa
  - Chống dị ứng
  - Kháng viêm
  - Kháng khối u ung thư
  Triterpenes bao gồm sáu đơn vị isoprene và có công thức phân tử C30H48. Chúng thường ở dạng tinh thể màu trắng. Những chất này là tác dụng nấm lim xanh những hóa chất phức tạp và có thuộc tính dược chất rất có giá trị.
  Triterpene trong nấm lim xanh đóng vai trò quan yếu khác nhau với các nhân tố tạo nên sự khỏe mạnh cho thân thể con người. Nó thường xuyên diễn tả hoạt tính sinh vật học như kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virus. Thành phần này cũng giúp hạ áp huyết cao và thăng bằng lipid máu.
  Nghiên cứu cho thấy triterpene là nấm lim xanh mua ở đâu tham gia vào quá trình truyền xung tâm thần đến não, do vậy nó tương trợ việc tăng cường các chức năng của hệ thống thần kinh trung ương. Nó cũng tăng cường hoạt động của các nội tiết tố thân thể và duy trì sự ổn định trong hệ thống khác nhau của thân thể.
  Các nhà nghiên cứu tìm thấy Triterpenes có thể làm chậm sự phát triển của các loại tế bào ung thư khác nhau, nhiều loại trái cây và thực vật cũng có đặc tính này do có chứa Triterpenes.
  Nghiên cứu sâu hơn đã cho thấy tác dụng của nấm lim xanh các Triterpenes kích thích hệ miễn nhiễm và có đặc tính chống ung thư và chống viêm quan trọng.
   

Chia sẻ trang này