1. Văn Master

  Văn MasterThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  20

  Toàn Quốc Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị bệnh nan y

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Văn Master, 9 Tháng tám 2016.

  Nhiều nghiên cứu khoa học được tiến hành trong thời gian gần đây đã chứng minh tác dụng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nan y là rất hiệu quả.

  Nam lim xanh ho tro va dieu tri benh nan y
  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh nan y hiệu quả
  Nấm lim xanh là loại thảo dược quý mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào,… Với những giá trị to lớn mang lại cho sức khỏe con người, nấm lim xanh đã được sử dụng từ lâu trong Đông y để điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trạng.
  Hiện nay, trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã chứng minh hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh nan y của nấm lim xanh. Một số cuộc nghiên cứu ở Mỹ được tiến hành để cung cấp thêm cơ sở cho vấn đề: Liệu nấm lim xanh có tác dụng gì với bệnh nhân ung thư không?. Kết quả cho thấy nhóm bệnh nhân ung thư sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để điều trị kết hợp với Tây y cho kết quả rất đáng mừng. Các tế bào ung thư đã được kiểm soát và quá trình di căn đã được ngăn chặn.
  Đối với các bệnh về gan, bệnh gout, huyết áp cao, tai biến mạch máu não,… các thành phần dược chất trongnấm lim xanh phát huy công dụng tốt. Người bệnh gout kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh sau một thời gian, không còn các cơn đau cấp tính, các triệu chứng giảm rõ rệt. Nhiều trường hợp, bệnh nhân đã khỏi hẳn sau nửa năm điều trị. Bên cạnh đó, những người mắc bệnh về huyết áp, sử dụng nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp, kiểm soát các chỉ số tiêu cực hệ tuần hoàn.

  Nam lim xanh ho tro va dieu tri benh nan y
  Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền
  Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên, an toàn với mọi đối tượng sử dụng. Người bệnh dùng nấm lim xanh không nên tự ý từ bỏ phác đồ điều trị Tây y mà dùng nấm lim xanh như liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe hiệu quả.
  Hiệu quả sau khi dùng nấm lim xanh chỉ thấy rõ sau ít nhất 2 đến 5 tháng. Người tiêu dùng muốn tìm mua và lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng nên đến các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam – Tổng đại lý phân phối sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Đây là địa chỉ uy tín, đã đăng ký kinh doanh loại nấm dược liệu quý hiếm này với cơ quan chức năng ở Bộ Y tế.

  xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
   
  Last edited: 9 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này