1. tranbaokieu

  tranbaokieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  10

  Toàn Quốc Mũi đẹp chuẩn dáng sau khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tranbaokieu, 15 Tháng ba 2018.

  Công nghệ nâng mũi S line cấu trúc 4D ngay khi ra đời đã tạo nên một cơn sốt thẩm mỹ khiến chị em “đổ gục” bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp mới, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã triển khai và áp dụng thành công dịch vụ này.
  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4D
  Nâng mũi S line cấu trúc 4D là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay dùng để chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Bác sĩ sẽ sử dụng phối hợp các vật liệu sụn, đặc việt tận dụng lợi thế của sụn tự thân để tạo hình đẹp ở mọi góc nhìn với với phần sống mũi cao, thẳng, tạo hình cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A và lỗ mũi nhỏ, kín đáo hình hạt chanh duyên dáng.

  Những Ai Phù Hợp Với Nâng Mũi S line Cấu Trúc 4D
  Mỗi kỹ thuật nâng mũi lại phù hợp với một phạm vi đối tượng nhất định. Nâng mũi S line cấu trúc 4D phù hợp với những đối tượng sau:

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DKhách hàng muốn thực hiện ca thẩm mỹ mũi phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật, bất kể giới tính nào đều được.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DKhách hàng có các khiếm khuyết về mũi như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gãy, mũi ngắn.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DNhững ai đang mong muốn tìm một giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DNhững người đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng thất bại, muốn sửa lại.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DMột số trường hợp nên nâng mũi S line cấu trúc 4D

  Quy Trình Nâng Mũi S line 4D Đúng Chuẩn Công Nghệ Tiên Tiến
  Hiện nay không có nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể triển khai thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D, bởi để có thể tạo hình mũi đẹp chuẩn của nó thì trung tâm thực hiện phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt trang thiết bị máy móc, vật liệu. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã triển khai và áp dụng thành công nâng mũi S line cấu trúc 4D với quy trình như sau.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBước 1: Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi (trong trường hợp sống mũi gồ thì sẽ chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT 3D). Nhờ vào khâu này mà bác sĩ sẽ nắm rõ cấu trúc mũi của bạn, từ đó biết nên độn sụn như thế nào, cắt bỏ phần sụn, mô nào để cân chỉnh lại cho mũi đẹp. Bước này tránh được tình trạng mổ mò cũ rất nguy hiểm

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DKiểm tra cấu trúc mũi bệnh nhân bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBước 2: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật mũi và chủ động thảo luận với bác sĩ về hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu với máy Vectra phân tích 4 chiều. Khác với Vectra 3D, công nghệ Vectra phân tích 4 chiều không chỉ mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật dựa trên các dữ liệu kiểm tra cấu trúc mũi thu được mà còn cho khách hàng nhìn thấy sự hài hòa giữa chiếc mũi và khuôn mặt. Nhờ vào yếu tố này mà độ hài lòng sau phẫu thuật càng cao.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DPhân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ 4D hiện đại

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBước 3: Bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp rõ mọi thắc mắc của bạn về kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D. Ở khâu này bạn cũng nên trao đổi rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe cũng như nhờ bác sĩ giải thích các vật liệu sụn nâng mũi sẽ đưa vào cơ thể mình, xem thử mình có bị dị ứng không nhằm đảm bảo kết quả nâng mũi không xảy ra biến chứng gì.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBác sỹ sẽ tư vấn và giải thích rõ cho bệnh nhân về phương pháp nâng mũi

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBước 4: Khách hàng được gây tiền mê và sẽ trải qua ca phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc 4D dài khoảng 2h đồng hồ. Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín, tuyệt nhiên không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ như hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương giúp ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt, an toàn, chuẩn xác.

  Mui dep chuan dang sau khi nang mui S line cau truc 4DBước 5: Sau khi kết thúc ca nâng mũi bạn sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để nhân viên điều dưỡng chăm sóc vết thương. Vì là phẫu thuật tiền mê nên bạn sẽ không cảm thấy quá mệt và có thể xuất viện trong ngày. Các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ thăm khám sức khỏe cho bạn, kê đơn thuốc cũng như căn dặn những điều cần thiết.
   

Chia sẻ trang này