1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34

  HCM Mũi bị hoại tử, biến chứng thì làm thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 7 Tháng một 2016.

  Mũi bị hoại tử, biến chứng thì làm thế nào?

  Ngày nay, Nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Tuy nhiên việc ham rẻ hoặc chưa tìm hiểu kỹ mà quyết định vội vàng khiến nhiều khách hàng gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi.

  >>> Có phải bạn đang muốn biết: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

  Mui bi hoai tu bien chung thi lam the nao

  Chị Ngọc (Quận 6, TPHCM) cũng từng nâng mũi 2 lần tại Quận 3, TPHCM nhưng đều không đạt được vẻ đẹp như ý. Sau 2 lần nâng mũi chị có biểu hiện bóng đỏ, sóng mũi lệch sang 1 bên và có dấu hiệu hoại tử, gặp nhiều khó khăn khi thở. Đáng buồn là bác sĩ thẩm mỹ từng nâng mũi cho chị đã chối bỏ trách nhiệm. Nhiều bác sĩ chị tìm đến để cầu cứu đều từ chối tiếp nhận vì lý do da mũi quá mỏng, mũi hầu như bị hỏng toàn bộ nên rủi ro rất cao. Sau khi được tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Nâng mũi S Line bằng Demoderm, chiếc mũi hỏng của chị Ngọc đã được khắc phục.

  Mui bi hoai tu bien chung thi lam the nao
  Hình ảnh trước và sau 2 giờ phẫu thuật nâng mũi S line bằng Demoderm của chị Ngọc do bác sĩ Tú Dung thực hiện. Mũi từ ngắn, bóng đỏ, da mỏng lộ sóng, lệch sóng, hoại tử… trở nên thanh thoát, tự nhiên, đầu mũi dài, kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn.

  Nhờ phương pháp nâng mũi S line bằng Demoderm, chị Ngọc rất hạnh phúc vì đã lấy lại được dáng mũi đẹp như ý, và quan trng5 hơn là khắc phục các biến chứng trước khi phẫu thuật, điều mà trước đây làm chị vô cùng lo lắng. Phương pháp này không chỉ phát huy tác dụng trong tất cả các trường hợp từ mũi chưa từng thực hiện phẫu thuật cho đến mũi hỏng vì biến chứng.

  Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao. Chất này được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng. Chất liệu cao cấp ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm mục đích làm đầy vùng da này để gia tăng tính bảo vệ cho mũi, ngăn ngừa biến chứng và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/WmOzKC
   

Chia sẻ trang này