1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Mục đích sử dụng dịch vụ live broadcast facebook của bạn là gì-1?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 12 Tháng tám 2016.

  Mục tiêu chính của các doanh nghiệp khi dùng video hosting?
  Cần một giải pháp lưu trữ video cơ bản.
  Cải thiện tiếp thị video để tăng doanh thu của công ty.
  Tổ chức video đào tạo giáo dục.
  sử dụng video để cung cấp, giới thiệu sản phẩm.
  Đối với live streaming android có các công dụng ráo trọi là:
  Tự động lưu trữ video từ nguồn phát: chỉ cần có dữ liệu video thì phần mềm này sẽ tự động tương trợ lưu video trên trang web của doanh nghiệp, cá nhân chủ nghĩa..
  Có thể xem trên mọi thiết bị: đối với các trình duyệt web của máy tính và các hệ điều hành androi, ios, windowphone đều có thể xứng với các video.
  Truy cập và quản lý video theo tên miền: có nhiều trang web bị truy cập phi pháp dẫn đến những điều không mong muốn và việc truy ra đối tượng truy cập phạm pháp đôi khi rất khó nhưng phần mềm này được cỉa thiện giúp admin của trang web tìm ra được người truy cập và có thể quản lý trang web của mình tốt hơn.

  thí dụ đối với hãng sản xuất điện thoại thì chỉ có Androi và ios mới có thể dùng được vận dụng live broadcacst còn windowphone chưa nâng cấp cho người dùng sử dụng vận dụng này, điều này là một thiệt thòi lớn đối với người dùng windowphone. Hy vong trong tương lai gần Microsoft nâng cấp áp dụng cho người dùng windowphone không phải thiệt thòi. Còn đối với người dùng android ở những điện thoại phân khúc thấp thì do câu hình thấp nên cũng không thể dùng áp dụng này được, nếu muốn sử dụng thì cần nâng cấp cấu hình nhưng không phải điện thoại nào cũng có thể nâng cấp được và nâng cấp lên điện thoại lại bị đơ do quá tải. Riêng hệ điều hành ios thì người sử dụng có thể thoải mải mà sử dụng áp dụng live streaming android.
  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, càng ngày càng có nhiều hệ thống lưu trữ video trực tuyến ra đời. Thay vì lưu trữ video trong máy tính cá nhân chủ nghĩa và chỉ có mình bạn xem được, cũng như nếu có một sự cố không mong muốn xảy ra như máy tính hỏng hoặc mất, bị dính viruts thì bạn sẽ mất vơ những video quan trọng đã lưu. ngoại giả khi bạn muốn san sẻ video với mọi người thì thường nhật bạn sẽ mất thời gian tải các video đấy lên các mạng từng lớp hoặc gửi trực tiếp qua tin nhắn cho họ, như vậy rất mất thời gian chờ đợi video được load. vì thế hệ thống live broadcasting app đã ra đời để giúp bạn tuốt tuột các khó khăn này, giúp bạn lưu trữ và san sẻ video trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
  Tạo sự dễ dàng cho khách hàng của bạn để khám phá, mua và xem nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. MPX có toàn bộ các phương tiện cấp thiết để cung cấp năng lượng lưu trữ video trực tuyến với dịch vụ cho thuê kỹ thuật số, tải về sở hữu, và các gói thuê bao. giải pháp linh hoạt của chúng tôi có thể được thực hành như một hệ thống thương mại điện tử hoàn chỉnh end-to-end hay công ty có thể sử dụng chỉ các dịch vụ mà họ cần.
  Tạo những sản phẩm kêu gọi người xem của bạn
  dùng thư viện video của bạn, tạo ra bất kỳ số lượng của sản phẩm mà người tiêu dùng có thể mua và xem trên các thiết bị theo sự tuyển lựa của họ. Đóng gói linh hoạt cho phép live broadcasting là gì video xuất hiện trong nhiều gói sản phẩm và đăng ký cho khán giả của khách hàng khác nhau của bạn. Thêm các dữ liệu bổ sung, hình ảnh, và bản sao tiếp thị để diễn đạt trong cửa hàng của bạn.
  Lôi kéo khách hàng của bạn để mua hàng
  Tablet với TVE appDevelop nhiều thời cơ khuyến mãi khuyến khích khách hàng của bạn để mua sản phẩm. Từ giá giới thiệu cho các dịch vụ thuê bao để cung cấp tùy vào mua hàng cá nhân chủ nghĩa, MPX có cả thảy các công cụ bạn cần để tạo ra Mời tùy chỉnh cho sản phẩm của bạn.
  Tích hợp linh hoạt
  Máy tính xách tay chạy mpx với một end-to-end thương nghiệp ngăn xếp đầy đủ, nền móng này có quờ các dịch vụ cấp thiết để chạy một hệ thống live streaming facebook
  mạnh mẽ. API mở và các dịch vụ SOA làm cho nó dễ dàng để tận dụng các hệ thống thương mại đầy đủ hoặc chỉ cần thực hiện các dịch vụ mà bạn cần.
  Trên đây là 3 lợi. của việc sử dụng hệ thống lưu trữ video trực tuyến rất hữu dụng cho công việc và cuộc sống của bạn, hãy lưu ý để sử dụng nhé.

  Onedrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của microsoft có thể lưu trữ trực tuyến các file, hình ảnh, video. Về ưu điểm của dịch vụ này:
  Cho phép người sử dụng lưu trữ miễn phí 15GB với một tài khoản thường nhật còn đối với tài khoản học trò, sinh viên thì lưu trữ 30 GB.
  Dịch vụ live streaming facebook dễ sử dụng cho người dùng và người dùng không cần tạo thêm trương mục mới chỉ cần sử dụng trương mục microsoft của mình.
  Người dùng có thể chuyển đổi giao diện sử dụng từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
  Update video được lưu trữ an toàn và bảo mật cho người dùng..
  Về nhược điểm của dịch vụ:
  Video thường có dung lượng lớn mà lưu lượng lưu trữ miễn phí nhỏ hợp với người có dữ liệu lưu trữ ít chỉ 15GB đối với trương mục thường và 30 GB đối với account học sinh, sinh viên.
  Đối với video có dung lượng lớn thời gian thường lâu hơn rất nhiều và máy tính, điện thoại của bạn hay bị giật, đơ máy.
  Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ onedrive trong việc lưu trữ trực tuyến video hy vọng bạn đọc khi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết có thể quyết đinh được nên dùng để lưu trữ video hay không và có hiệp với thiết bị công nghệ của bạn không?
  Khi thị trường xem phim trực tuyến còn chưa phát triển, các công ty dịch vụ thường mở màn và phát triển các dịch vụ can hệ đến cho thuê dvd hoặc băng đĩa để khách hàng có thể về nhà và xem phim hoặc video họ yêu thích. Nhưng việc khách hàng tới cửa hàng để thuê băng đĩa về xem hầu như là không còn nữa vào thời điểm video trực tuyến đang phát triển như hiện. Hàng loạt video trên internet được chia sẻ như các bộ phim, các video hot nhất, các video quảng cáo…đều có thể xem trên internet ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.
  Lovefilm và Island Video, chủ sở hữu của ScreenSelect.co.uk, được sáp nhập để tạo ra hệ thống live streaming là gì nhóm cho thuê cửa hàng lớn nhất châu Au trong một động thái mà sẽ đấu làm nản chí nhóm cho thuê đồ sộ Blockbuster.
   

Chia sẻ trang này