1. mintmintonline

  mintmintonlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  693

  Toàn Quốc Mua que thử hiv ở đâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mintmintonline, 23 Tháng ba 2023.

  Giá bán:
  0
  Có không ít người tiếp xúc nguồn lây nhiễm HIV có cảm giác e ngại và lo lắng khi tìm đến phòng khám, bệnh viện nhằm làm kiểm tra và xét nghiệm HIV. Do vậy họ băn khoăn không biết mua que thử HIV ở đâu TPHCM để tự thực hiện tại nhà.


  1. Sản phẩm que test HIV tại nhà
  Thống kê cho thấy hiện nay ở nước ta có đến khoảng 56 trường hợp nhiễm HIV tuy nhiên không đến phòng khám, bệnh viện thực hiện xét nghiệm kiểm tra. Để giải tỏa tâm lý e ngại cũng như lo sợ kỳ thị, giải quyết khó khăn cho nhiều người trong việc tiếp cận dùng các dịch vụ y tế. Thì Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cho ra đời những sản phẩm que test HIV tại nhà bằng cách lấy máu ở đầu ngón tay hoặc cũng có thể lấy dịch tiết từ miệng.

  Vì vậy ngoài việc tìm đến địa chỉ phòng khám đa khoa, bệnh viện thực hiện xét nghiệm HIV. Hiện tại người dân đã có thể tự mình thực hiện kiểm tra tại nhà nhằm mang lại tính riêng tư đồng thời còn tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian.

  Mua que thu hiv o dau


  2. Có các sản phẩm que test HIV nào tại nhà?
  Cục quản lý dược phẩm - thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận tính chính xác hiệu quả của hai loại que đó là: OraQuick In - Home HIV cùng với Home Access HIV – 1. Do vậy bệnh nhân có thể dùng một trong 2 loại này test và tự mình kiểm tra HIV tại nhà mà chẳng cần tìm đến cơ sở y tế.

  Một số loại test sau đây cũng được áp dụng đó là:

  ++ Autotest VIH: Đây là test khá phổ biến ở pháp, người dùng lấy máu ở đầu ngón tay xác định bản thân có bị mắc bệnh không.

  ++ BioSure HIV Self Test: Test loại này chủ yếu tại châu Âu, chỉ cần 15 phút đã có kết quả xét nghiệm.

  Nhưng ở nước ta thì các loại test này vẫn chưa được bán phổ biến, phần lớn cần bỏ ra mức chi phí khá cao để mua. Nhưng loại test OraQuick Test được bán ở nhiều nơi toàn quốc, nếu so với hai loại trên chi phí bỏ ra tương đối thấp nên được nhiều quốc gia toàn thế giới chọn lựa.


  MUA QUE THỬ HIV Ở ĐÂU TPHCM, CÓ BÁN Ở HIỆU THUỐC KHÔNG?
  Nói đến mua que thử HIV ở đâu TPHCM và ở hiệu thuốc liệu có bán không là thắc mắc mà nhiều người quan tâm. Ở nước ta hiện nay ở những khu vực kinh doanh, sản phẩm test HIV vẫn chưa được phân phối rộng rãi cả nước. Nếu có mức giá bán khá cao, để mua được cần tìm đến cơ sở y tế lớn hoặc các trung tâm chuyên điều trị HIV.

  Test OraQuick hiện là sản phẩm tự test tại nhà đầu tiên trên thế giới, dùng công nghệ cao, cho phép người dùng xác định có mặt hay không của virus HIV. Bởi tính năng tự phát hiện kháng thể HIV bên trong cơ thể. Điểm đặc biệt, tiện lợi của phương pháp này là người dùng chẳng cần lấy máu như với các sản phẩm test HIV khác mà chỉ cần dùng mẫu từ nước bọt.

  Có thể tìm đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện lớn chuyên điều trị HIV để mua sản phẩm uy tín, chất lượng cùng giá tốt.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/mua-que-thu-hiv-o-dau-tphcm-tu-xet-nghiem-hiv-chinh-xac-khong.html

  Thông tin liên hệ : Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này