1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  444

  Toàn Quốc Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm P500D giá sỉ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 3 Tháng mười hai 2020.

  Hộp nhựa P500D là sản phẩm được nhiều nhà cung cấp trái cây tin tưởng lựa chọn. Hộp nhựa đựng trái cây P500D của RVC giúp bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển và phân phối, giữ trái cây được tươi ngon và dinh dưỡng.

  Hộp nhựa trái cây đựng 500g các loại trái cây, rau củ khác nhau như dâu tây, cherry, cà chua bi, hồng táo, nho,…
  Mua hop nhua trai cay tphcm P500D gia si
  Hộp nhựa được thiết kế với các lỗ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí, mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội. Các lỗ thoáng khí giúp chuyển tải lượng nhiệt và lượng khí ethylem giúp trái cây lâu chín hơn.

  Hộp nhựa trái cây của RVC được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe người dùng và được kiểm định trước khi sản xuất sản phẩm. Màu sắc trong suốt cho bạn cái nhìn trực quan và sinh động sản phẩm bên ttrong.

  Hộp nhựa được thiết kế nút bấm rất chắc chắn, quá trình đóng gói và sử dụng tiện lợi, nhanh chóng. Không sử dụng ghim bấm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu đóng gói trong siêu thị.
  Mua hop nhua trai cay tphcm P500D gia si
  Với sản phẩm hộp nhựa trái cây, trái cây của bạn vừa được đóng gói và bảo quản vừa nâng cao giá trị sản phẩm do hộp nhựa trái cây có tính marketing cao. Với chỉ hộp nhựa trái cây có lỗ bạn có thể đã có 1 sản phẩm cao cấp.

  RVC đang cung cấp tất cả những loại hộp nhựa trái cây, hộp nhựa nông sản, hay hộp nhựa đựng thực phẩm,.. có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn.

  Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này