1. canthan

  canthanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc mua an cung ngưu hoàng ở đâu để phòng bệnh đột quỵ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi canthan, 3 Tháng chín 2015.

  mua an cung ngưu hoàng ở đâu để phòng bệnh đột quỵ? đó là một vấn đề rất được quan tâm ở những người lớn tuổi khi căn bệnh đột quỵ nguy hiểm kéo đến hầu như không chừa 1 ai!

  Vậy sử dụng sản phảm nào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả: Nhà thuốc Khải Hoàn xin giới thiệu sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ


  Tên Riêng món Hàng: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu đỏ (240g ; 2 hũ)

  - Khối lượng làm sp: 1 hộp giấy bao gồm 1 viên ; 3,75gr

  - Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc

  Thành phần và hình dáng viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc
  – Một viên An cung ngưu hoàng hoàn có khối lượng 3,75g, thành phần gồm các vị thuốc: Ngưu Hoàng, xạ hương, nhân sâm, phục linh, linh dương giác,… Vị thuốc Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch.
  Hình dáng, thành phần viên hoàn An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc
  Viên hoàn An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc
  Vị thuốc Ngưu Hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Ngưu hoàng có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khu đàm khai khiếu.
  – Hình dạng viên hoàn An cung ngưu hoàng: Viên hoàn thể rắn, hình cầu, bọc vàng.
  Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn
  Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nổi tiếng là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu của Y học cổ truyền, cùng với Chí bảo đan và Tử tuyết đan. Theo y học cổ truyền, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm. Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chuyên trị các loại: ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, thần hôn thiềm ngữ, thiệt kiển chi quyết, trúng phong khiếu bế, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.
  An cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng có tác dụng chữa đột quỵ-tai biến mạch máu não
  Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng nhất chính là chữa đột quỵ. Với chứng đột quỵ-tai biến mạch máu não, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giúp chữa trị: xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt.

  Phân phối: Nhà thuốc Khải Hoàn
  ĐC: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Hotline Dược sĩ: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

  Tag:

  Sản Phẩm Chính Hãng • Có Tem Chống Giả • Có Chứng Nhận Bộ Y Tế


  mua an cung ngưu hoàng ở đâu
   

Chia sẻ trang này