1. kemzizi1

  kemzizi1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Mũ bảo hiểm có thể giúp gì cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kemzizi1, 22 Tháng ba 2017.

  Mu bao hiem co the giup gi cho ban
  Bảo vệ chính mình với mũ bảo hiểm

  Mũ bảo hiểm có công dụng bảo an, giảm thiểu tối hầu hết thương tổn trên đầu, đặc biệt là tổn thương sọ não, khi xảy ra tai nạn. Bởi thế, khi mua sắm mũ bảo hiểm, nên mua các dòng mũ đã được kiểm tra, thử nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao (thường có dán tem trên mũ). Loại mũ bảo hiểm cam kết chất lượng cao như Mu bao hiem Da Nang mới có công dụng bảo vệ cho người đi xe máy khi ko may gặp tai nạn rủi ro.

  Mũ bảo hiểm chất lượng được thiết kế bằng nhựa tổng hợp ABS,HDPE và còn đc gia cường bằng Sợi Carbon trợ giúp mũ bền và nhẹ hơn. Mũ tuy to và to kềnh nhưng lại nó thực thụ hữu ích lúc ta mang chúng tham gia giao thông.

  Mu bao hiem co the giup gi cho ban

  không ít trường hợp ko đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm rẻ tiền lúc diễn ra tai nạn gây nên hậu quả bị thương tổn sọ não, phải nằm viện điều trị thời gian dài, một số tình huống nặng còn bị tử vong Vì thế, đội nón bảo hiểm khi đi môtô, xe máy là công việc cần phải có, năng suất để hạn chế thiệt hại lúc ko may xảy ra va chạm, tai nạn di chuyển.

  ích lợi của việc đội muc bảo hiểm

  Theo thống kê nếu như đội mũ bảo hiểm lúc điều khiển xe máy sẽ làm giảm đc 69% thương tổn nặng khi bị tai nạn, và đặc biệt giảm khả năng tử vong đến 42% nhé . so cùng với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ thương tổn sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong tình huống diễn ra tai nạn.

  Nên xem thêm : http://inmientrung.vn

  Việc đội mũ bảo hiểm Đà Nẵng đạt chuẩn hỗ trợ mọi người rất nhiều khi chẳng may bị tai nạn:
  – Giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của tổn thương sọ não đến 69%
  – Giảm phí tổn điều trị liên quan tới tai nạn
  – Giảm nguy cơ tử vong lên tới 42%

  Sự tiện dụng của mũ bảo hiểm, các chú ý cấp thiết lúc sử dụng

  Thời tiết nào cũng có khả năng đội mũ bảo hiểm

  Mũ bảo hiểm tốt có khả năng chịu nhiệt với bất cứ thời tiết nào, không bị dị ứng cho da, tóc và ko ảnh hưởng tới sức khoẻ người đội. Nên lựa chọn mũ bảo hiểm vừa đầu và có bề mặt ngoài bóng, nhẵn; ko dùng bu-lông, ốc-vít bằng kim dòng. những ốc của mũ bảo hiểm phải ko lồi quá 3mm. Vỏ cứng của mũ bảo hiểm phải che đc những bộ phận cần bảo vệ của đầu và bảo đảm tầm khoảng nhìn tốt và chức năng nghe của người đội. khi mua mũ phải check kỹ lớp xốp bên trong có cam kết hay ko .

  lúc mua nên chọn kích thước mũ phù hợp

  Để biết mũ bảo hiểm có vừa với đầu mình hay ko, ngoài việc xem số đo của mũ, ta có khả năng đội mũ lên đầu rồi sử dụng tay đẩy mũ ra trước, sau và hai bên. nếu như thấy mũ xê dịch khoảng tầm 5-10cm thì nên chọn loại nhỏ hơn.

  rà soát kỹ phần dây cài cũng như khóa mũ

  Dây cài mũ bảo hiểm phải mịn, lúc kéo căng dây, thấy chắc chắn. Quai đeo phải có khoá và cam kết đủ bền, độ co dãn ko quá khá nhiều. riêng phần kính chắn gió phải trong suốt, dễ nhìn ko bị lóa, mờ .

  biết được mũ bảo hiểm chất lượng và hàng chất lượng kém

  Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng mũ chất lượng không tốt đc bày bán, bạn phải chọn mẫu tốt, chất lượng cao để dùng . Với mũ bảo hiểm trong nước phải có dấu CS (dấu do tự công ty công bố sản phẩm hàng hóa của mình phù hợp với tiêu chí Việt Nam), mũ ngoại nhập ko có dấu CS nhưng lại phải có tem kiểm tra thử. Trên mũ bảo hiểm phải in rõ các thông tin thiết yếu như tên cơ sở công ty sản xuất, size mũ, ngày tháng sản xuất, hạn dùng, và đặc biệt là hướng dẫn sử dụng an toàn .
   

Chia sẻ trang này