1. beptucaocap

  beptucaocapMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  33

  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi beptucaocap, 14 Tháng mười một 2013.

  Một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ
  Ngày nay bếp từ đang được sử dụng rộng rãi, nhưng để biết xử lý các tình huống lỗi thông thường chắc hẳn nhiều người còn chưa biết. SIÊU THỊ BẾP TỪ CAO CẤP 256 MINH KHAI sẽ giúp bạn xử lý nhanh các lỗi khi sử dụng bếp từ.
  Các lỗi thường xuất hiện bằng chữ cái E, một số các dòng BEP TU thì báo bằng chữ F và chữ số đi kèm
  Mã báo lỗi E0
  Khi màn hình điện tử trên mặt bếp hiển thị mã E0 có nghĩa là bếp đã bật nhưng không có dụng cụ nấu hoặc dụng cụ nấu không phù hợp. Do đó, trong trường hợp này, bạn hãy mau đặt nồi, chảo lên bếp và nấu. Còn nếu như đặt nồi lên rồi, bếp vẫn hiển thị mã E0 thì bạn thử kiểm tra nồi xem có phù hợp dùng với bếp từ hay không bằng cách cầm một mẩu nam châm đặt gần nồi. Nếu nam châm không dính vào nồi thì có nghĩa nồi đó không sử dụng được với bep tu.
  Mã báo lỗi E1(Một số dòng bếp khác báo EC)
  Khi gặp mã báo lỗi E1 – có nghĩa là bếp quá nóng - việc cần làm đầu tiên là tắt bếp. Sau đó, nhấc nồi ra khỏi bếp rồi kiểm tra xem có khe thông gió nào bị bít kín không (nếu có thì hãy bỏ chặn khe thông gió). Để cho bếp nguội chừng ít nhất 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp và tiếp tục bật bếp để nấu.
  Mã báo lỗi E2
  Với mã báo lỗi này, bạn cần hiểu là nồi hoặc chảo của bạn đã đặt trên bếp một lúc mà bên trong nồi trống không. Do vậy, hãy bỏ thức ăn vào nồi nếu trong nồi không có thức ăn.
  Nếu mã báo lỗi này vẫn không biến mất khi nồi có thức ăn rồi thì bạn cần phải tắt bếp và để bếp hạ nhiệt trong ít nhất 10 phút. Sau đó, bật bếp và đặt nồi trở lại để tiếp tục quá trình nấu ăn đang bị dở dang.
  Mã báo lỗi E3
  Khi gặp mã báo lỗi này, bạn cần phải tắt bếp trước. Sau đó, kiểm tra xem cầu chì hoặc bộ ngắt mạch trong nhà có gặp vấn đề gì không. Thông thường, mã báo lỗi này xuất hiện khi hệ thống điện trong nhà bị quá tải. Do đó, bạn cần thay thế cầu chì và bộ phận ngắt mạch nếu cần thiết.
  Mã lỗi EF: Báo bề mặt ướt
  Mã lỗi AD: Nồi nấu nóng, đáy nồi không bằng phẳng không tiếp xúc được nhiều với bếp.
  Đang nấu thì bếp xì khói khét lẹt : Thường là do con tụ 275v- 5uf bị nổ
  Ngoài ra còn một số lỗi khác, chúng tôi sẽ cập nhật đến vào bài viết tiếp theo, hoặc các bạn có thể liên hệ đến SDT 0913.026.882 để được tư vấn trực tiếp những lỗi khi sử dụng bếp từ

   

Chia sẻ trang này