1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Minh Hằng vi vu xế hồng

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  Nội dung chương trình khuyến mãi rất dễ thương về ước mơ của con gái. Ước mơ đó có lúc nhỏ bé, ngộ nghĩnh, có lúc lại thật lớn lao! Con gái lúc nào cũng ước mơ làm đẹp, thích được chit chat với bạn bè khắp nơi, tuyệt nhất là tự mình lái xe hơi vi vui khắp đó đây để khám phá những điều thú vị… Dù là ước mơ gì đi nữa, thì con gái vẫn thích tự mình “cầm lái ước mơ”, tự mình biến ước mơ thành hiện thực, để được tự do làm những điều mình thích. Và nó đã tạo nên tên chương trình khuyến mãi “Vui LipIce, cầm lái ước mơ”.
  Minh Hang vi vu xe hong

  Minh Hằng đã thể hiện rất tốt về tinh thần của chương trình. Trong cô nàng thật xinh bên những quà tặng ngay xinh xắn khi mua bất kì son LipIce, Lip on Lip, Miracle Apo. Nào là móng tay thời trang, mi giả cá tính, và những món quá trang trí dế yếu cực kì ngộ nghĩnh.
  Minh Hang vi vu xe hong

  Thú vị hơn đó là chương trình rút thăm cực hấp dẫn trúng ngay 9 điện thoại iPhone 4S, 90 máy tạo kiểu tóc Panasonic và 5.000 thỏi son Lip Pure.
  Minh Hang vi vu xe hong

  Giải đặc biệt của chương trình là 2 chiếc xe hơi Chevrolet Spark màu hồng cực kul độc đáo chỉ có từ LipIce.
  Minh Hang vi vu xe hong
  Vậy bạn hãy nhanh tay mua LipIce, Lip on Lip, Miracle Apo của công ty Rohto-Mentholatum và tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm này nhé!
  Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi 08.38229322.


  Minh Hang vi vu xe hong

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này