1. katavn

  katavnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  28

  Miệng gió khuyếch tán 4 hướng thổi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi katavn, 19 Tháng năm 2014.

  Miệng gió khuyếch tán 4 hướng thổi

  Hình ảnh chi tiết:

  Mieng gio khuyech tan 4 huong thoi
  Mục đích sử dụng :

  Là loại miệng thổi được sử dụng phổ biến nhất vì đơn giản và bề mặt đẹp. Thường được gắn trên trần, dòng không khí khi đi qua miệng thổi sẽ được khuyếch tán rộng ra theo nhiều hướng nên tốc độ không khí tại vùng làm việc nhanh chóng giảm nhỏ và đồng đều. Nhờ vậy miệng thổi kiểu khuyếch tán thường được sử dụng nhiều trong các công sở, phòng làm việc, phòng ngủ khi mà độ cao la phông thấp.


  Mieng gio khuyech tan 4 huong thoi

  Hình ảnh miệng gió 4 hướng thổi lắp cho trung tâm thương mại


  Các kiểu miệng gió khuyếch tán:

  Miệng gió khuyếch tán có thể có 1, 2, 3 hoặc 4 hướng khuyếch tán (hình 6-19), người thiết kế có thể dễ dàng chọn loại tuỳ ý để bố trí tại các vị trí khác nhau. Ví dụ khi lắp đặt ở giữa phòng chọn loại a, ở tường chọn loại b, ở góc phòng thì chọn loại c, ở cuối hành lanh thì chọn loại d.

  Miệng thổi khuyếch tán thường có dạng hình vuông, chữ nhật hoặc tròn. Lựa chọn kiểu nào là tuỳ thuộc vào công trình cụ thể và sở thích của khách hàng. Với hình dạng như vậy nên chúng rất dễ lắp đặt lên trần. Có thể phối kết hợp với các bộ đèn hình thù khác nhau tạo nên một mặt bằng trần đẹp. Có thể tham khảo các đặc tính kỹ thuật của miệng thổi khuyếch tán ACD của hãng HT Air Grilles trên bảng 6-50.

  Vật liệu sử dụng :

  - Cánh thường làm từ nhôm định hình dày 1,2 mm hoặc tôn
  - Khung lầm nhôm định hình dày 1,5mm hoặc tôn
  - Sơn tĩnh điện theo màu khách hàng yêu cầu
   

Chia sẻ trang này