1. xuantt3

  xuantt3Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  22

  Miễn phí bảo dưỡng điều hòa

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi xuantt3, 9 Tháng năm 2014.

  Bước vào mùa cao điểm nắng nóng, bảo dưỡng điều hòa là một việc cần thiết sau một thời gian điều hòa không được dùng đến.Nhiều người đang băn khoăn không biết gia dieu hoa và giá bảo trì thế nào. Đến với Siêu thị Huyền nguyễn châu bạn sẽ được miễn phí dịch vụ này
  Bạn có thể bỏ chi phí và tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trên thị trường, hoặc an toàn và chất lượng hơn là tìm đến chính đơn vị sản xuất để được bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

  Thông thường vào mùa cao điểm nắng nóng hoặc khi điều hòa có dấu hiệu hỏng hóc, các gia đình mới nghĩ tới việc bảo dưỡng điều hòa chứ ít nghĩ tới trước đó. Nhưng vì vậy, có khả năng bạn sẽ phải chờ đợi lâu với các lý do “cháy thợ”, “mùa cao điểm”. Nếu để cho nhanh việc, gọi tạm các “bác thợ không chuyên” đâu đó, bạn lại có thể bị “chém đẹp” khi chiếc điều hòa của bạn bị phán rằng là mắc “trọng bệnh”.

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia về điện lạnh, để đảm bảo cho điều hòa hoạt động ổn định và không ảnh hưởng tới sức khỏe, cách tốt nhất là các gia đình nên bảo dưỡng máy trước mùa cao điểm nắng nóng. Nhất là trong thời gian này, khi miền Bắc bắt đầu vào mùa nồm ẩm ướt thì điều hòa lại càng cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Người dùng cũng cần giám sát chặt chẽ quá trình tháo lắp các thiết bị của sản phẩm để tránh tình trạng đổi đồ, làm hỏng, gãy thiết bị, thay đồ kém chất lượng, hoặc chỉ vệ sinh máy mà vẫn tính tiền bảo dưỡng.

  Mien phi bao duong dieu hoa
  Như hàng năm, chương trình “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí” được thực hiện đến hết tháng 3 này. Tất cả các sản phẩm điều hòa của LG dù còn trong thời hạn bảo hành hay đã hết hạn bảo hành đều được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí toàn bộ chi phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Với các trường hợp các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, công ty điện tử LG Việt Nam sẽ chỉ tính phí vật tư và miễn phí tiền công. Những chi tiết hư hỏng cần thay thế, LG sẽ thông báo và đưa ra báo giá cụ thể để khách hàng xem xét có thay đổi hay không.

  Các gia đình sẽ được các kỹ thuật viên lành nghề của LG đến tận nhà để thực hiện các công đoạn cần thiết cho việc bảo dưỡng điều hòa, bao gồm làm vệ sinh máy, làm sạch các tấm lọc, kiểm tra chế độ làm việc, độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động của máy và kiểm tra áp suất của gas trong máy… Bên cạnh đó, các nhân viên LG sẽ tư vấn cách sử dụng tốt nhất để tăng độ bền của máy và đảm bảo sức khỏe người dùng.

  Với quy trình chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ, chương trình “Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa miễn phí” của siêu thị Huyền Nguyễn Châu đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo người tiêu dùng vì tính thiết thực và tiện lợi cho nhiều gia đình.

  Chương trình chăm sóc điều hòa miễn phí của LG được thực hiện tại thành phố Hà Nội. Khách hàng mua điều hòa LG tại các đại lý, siêu thị và có để lại thông tin sẽ được gọi điện trực tiếp để thông báo về chương trình. Ngoài ra, khách hàng còn có thể gọi điện đến tổng đài của công siêu thị 24/24 sẽ được tư vấn miễn phí, và sửa miễm phí

  Siêu thi điện máy Huyền Nguyễn châu chuyên cung cấp :dieu hoa gia re, gia dieu hoa, điều hòa 2 chiều
   

Chia sẻ trang này