1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Mercedes C250 AMG, C250 EXCLUSIVE , C300 AMG những thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 14 Tháng tư 2016.

  Bên trong, cabin sửa đổi của C30 cung cấp người mua một phạm vi vô hạn của sự kết hợp màu sắc, bao gồm cả các Oyster Burst kết cấu Deco mới cho trung tâm stack và bảng điều khiển cửa khảm.

  mới, đặc biệt màu xám / trắng kết thúc này tái tạo guitar Hagstrom Thụy Điển cổ điển, như trở nên nổi tiếng bởi sự thích của Jimmy Hendrix, Frank Zappa và Elvis Presley. Kết thúc là tối hơn trên Mercedes C250 AMG các cạnh hơn là ở giữa cho một cảm giác về chiều sâu (một chút khó khăn để nhìn thấy trong các bức ảnh được cung cấp).

  Mercedes C250 AMG C250 EXCLUSIVE C300 AMG nhung the he moi

  bề mặt mới cũng được tìm thấy thông qua trong cabin của C30 bao gồm nhôm trim honeycombe kiểu đó cho biết thêm chiều sâu thị giác lớn hơn và góp phần chống trầy xước.

  Một khoang hành lý phía sau bìa mới cũng bao gồm các vật liệu mới và mô hình đồ họa mới. Bảng phân chia cho phép dễ dàng truy cập vào các khu vực hàng hóa để các kiện hàng nhỏ và có thể mở hoàn toàn hoặc thậm chí loại bỏ khi mang vật lớn hơn. Chia gấp ghế sau cũng được bao gồm như là tiêu chuẩn.

  Duy trì danh tiếng mạnh mẽ của Volvo cho an toàn, phạm vi điều chỉnh bao gồm C30 Mercedes C250 EXCLUSIVE như kép phía trước và phía túi khí tiêu chuẩn, túi khí rèm đầy đủ chiều dài cũng như các hệ thống bảo vệ whiplash roi cho hành khách ghế trước.

  Các SIPS Side Impact bảo vệ hệ thống cũng là đặc trưng, diễn xuất trong unison với bên và túi khí rèm để bảo vệ người trong trường hợp của một tác động phụ.

  Phanh ABS với EBD EBA và cộng ESP với Traction Control cũng được cung cấp như là tiêu chuẩn, thu Volvo C30 một ngôi sao năm có thể ANCAP giá an toàn tối đa.

  Phạm vi Volvo C30 mới cung cấp cho khách hàng một loạt các lựa chọn động cơ bao gồm 1,6 lít turbo-diesel ổ biến thể mới, mà chúng tôi sẽ chạm vào trong một khoảnh khắc, một 2,4-lít năm xi-lanh hút khí tự nhiên verion xăng, 2,0 lít) turbo-diesel, và 2,5 lít năm xi-lanh turbo-xăng (như hình dưới đây).

  Việc thực hiện trên phạm vi thềm lục địa tăng cường T5 hiện đang đứng đầu là T5 mô hình R-Design mới (như hình) mà tiến hóa nhân vật thể thao của nhờ C30 để thiết lập hệ thống treo và lái điều chỉnh.

  Trang bị động cơ xăng năm xi-lanh tăng áp (169kW / 320Nm), các mô hình T5 cũng có thể thao Chassis Volvo như là tiêu chuẩn. Bộ khung cung cấp lò xo 30 phần trăm cứng hơn, vững chắc hơn monotube sốc absorbers và thanh ổn định

  Mercedes C300 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này