1. HongHoa

  HongHoaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  9

  Mẹo Vặt Giúp Áo Len Không Xù Lông

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi HongHoa, 18 Tháng ba 2014.

  Áo len luôn là một trang phục thời trang đẹp dành cho phái nữ. Ai cũng biết được sự tiện lợi của áo len trong những ngày lạnh. Nhưng thông thường, ai mặc áo len rồi cũng biết là mặt hàng này thường xuyên đổ lông sau nhiều lần giặt. Sau đây là một số mẹo vặt cực kì đơn giản giúp bạn làm đẹp lại những chiếc áo len luộm thuộm và trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho trang phục của bạn.


  Meo Vat Giup Ao Len Khong Xu Long  1. Xịt nước hoa trực tiếp len áo len - nhiều bạn gái cho rằng xịt nước hoa lên áo sẽ giúp lưu giữ hương thơm trong cả tuần. Điều này là hoàn toàn sai nha các bạn vì nước hoa luôn giữ một hàm lượng cồn và phụ gia nhất định chính yếu tố này sẽ góp phần làm giảm độ bền và làm biến đổi màu sắc của áo.  Meo Vat Giup Ao Len Khong Xu Long  2. Điều không thể tránh khỏi của bất kì chiếc áo len nào dù đắt tiền hay không đó là việc chiếc áo bị xù lông và sờn theo thời gian.Để khắc phục tình trạng này các bạn hãy tham khảo các cách giúp áo trở lại nguyên trạng như ban đầu:

  Dùng máy cạo râu tự động: trải áo thẳng sau đó nhẹ nhàng di chuyển máy cạo theo hướng len đan, lưu ý không nên ấn mạnh máy mà hãy làm từ từ cho đến khi loại bỏ lớp lông. Sử dụng dao lam: dùng dao lam gạt bỏ những phần lông xù theo hướng len đan - nên cẩn thận tránh rách áo nhé. Sử dụng băng keo dính: Ấn chặt đoạn băng dính xuống lớp vải một lúc rồi bóc ra, những cục lông xù cũng bị dính chặt vào đoạn băng và bong ra khỏi áo. Bạn lặp đi lặp lại như vậy cho đên khi lấy hết được các cục bông xù. Dùng lược: bạn nên chọn chiếc lược nhỏ với các răng lược khít, trải theo chiều dệt của chiếc áo len. Điều này cũng sẽ giúp lấy đi các cục len xù lên.

  3. Ngâm chiếc áo trong nước trà lạnh trong vòng 15 phút và vò nhẹ trước khi giặt - điều này sẽ giúp giữ màu áo len luôn sáng và tươi mới.  Meo Vat Giup Ao Len Khong Xu Long  4. Không nên chà xát nhiều lần và "mạnh tay" - như thế áo sẽ mau giãn, bào mòn và mỏng áo.  Meo Vat Giup Ao Len Khong Xu Long  Chúc các bạn có luôn giữ được một chiếc áo len đẹp và thành công trong cuộc sống nhé!
   

Chia sẻ trang này