1. leminh9x

  leminh9xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2015
  Bài viết:
  34

  Mẹo chọn thợ trang điểm cưới phù hợp

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi leminh9x, 4 Tháng hai 2015.

  Giá bán:
  10000000
  Vì đối với từng khuôn mặt sẽ có cách trang điểm và hoa cưới khác nhau để giúp bạn phát huy được vẻ đẹp và đối từng khung thời gian tổ chức tiệc cưới cũng sẽ có cách trang điểm khác nhau cho phù hợp. Nếu bạn sử dụng cịch vụ gói cưới hỏi dich tại các studio thì bạn không cần lo về việc tìm thợ trang điểm cô dâu cho mình trong ngày cưới vì nó đã bao gồm trong gói dịch vụ. Nếu bạn không dung dịch vụ trọn gói thì bạn phải tìm thuê cho mình một thợ trang điểm để giúp bạn trong ngày cưới của mình.


  Meo chon tho trang diem cuoi phu hop  Tìm người thợ trang điểm cho ngày cưới hỏi không phải việc dễ dàng đối với các cô dâu. Thông thường, mỗi một thợ lại có một phong cách trang điểm nhất định và đôi khi họ sẽ "đóng đinh" với phong cách đó. Trước tiên cô dâu cần biết mình thích hợp với phong cách nào, tự nhiên, trẻ trung hay sắc sảo, quý phái, sau đó hướng đến những người có phong cách hợp với sở thích của bản thân.

  Và một điều nữa là thợ trang điểm đó phải có tay nghề và biết tư vấn cho bạn phong cách trang điểm nào là phù hợp nhất với khuôn mặt bạn cũng như thời gian tổ chức tiệc cưới. Vì đối với từng khuôn mặt sẽ có cách trang điểm và hoa cưới khác nhau để giúp bạn phát huy được vẻ đẹp và đối từng khung thời gian tổ chức tiệc cưới cũng sẽ có cách trang điểm khác nhau cho phù hợp.

  Khi tìm thợ trang điểm bạn nên trình bài rõ mong muốn của mình và phong cách trang điểm mà bạn ưa thích để người thợ biết cách phát huy được tối đa sở thích của bạn cũng như làm cho bạn đẹp một cách tự nhiên nhất.

  Dưới đây là những yếu tố càn thiết khi cô dâu tìm thợ trang điểm cưới:
  - Tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân: Tham khảo nhiều thợ trang điểm cưới sẽ giúp cô dâu biết sở trường từng người và chọn phong cách phù hợp với mình nhất.
  - Cân nhắc dựa trên sản phẩm của thợ trang điểm: Cô dâu có thể yêu cầu họ cho xem qua một số ảnh mẫu mà họ từng trang điểm. Bằng cách này, cô dâu sẽ đánh giá được phần nào tay nghề của họ.
  - Nói chuyện với thợ trang điểm: Người thợ trang điểm cưới thân thiện sẽ thể hiện thái độ ngay cả qua điện thoại. Cô dâu nên chọn người đem lại cảm giác tự nhiên, thoải mái.
  - Trang điểm thử: Đây là cách tốt nhất để khiến bạn cảm thấy yên tâm về phong cách trang điểm sẽ thực hiện trong ngày cưới.

  Chúc bạn chọn được cho mình thợ trang điểm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

  Lily Wedding – Cho thuê váy cưới ở Hà Nội
  Holtine 091.319.1170
  Địa chỉ 28 Cát Linh – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này