1. thuyht

  thuyhtMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  10

  May nóng chỉ có duy nhất ở Hội An

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuyht, 14 Tháng mười một 2013.

  Hai thập kỷ trước, Hội An bắt đầu xuất hiện các cửa hàng may ngay lập tức cho khách du lịch. Cho đến nay, dịch vụ đã trở thành một đặc tính thương hiệu của thành phố, nơi có phải là hiếm.

  May nong chi co duy nhat o Hoi An

  May "nóng" đã trở thành thương hiệu lây lan ở nhiều nước. Mỗi khi du khách đến Việt Nam, Hội An, họ có kế hoạch sản phẩm may mặc của họ có sẵn cho bao nhiêu bộ, làm thế nào phong cách, các loại vải cần phải làm ... Lý do mà khách du lịch có thể thích "nóng" tại Hội An vải bên ngoài cho tốt, giá cả phải chăng, công nhân may mặc ở đây là tiêu chuẩn, đảm bảo một nghệ thuật rất cao.
  Để thương hiệu có thể phát triển "nóng" và chuyên nghiệp phải đi theo hướng phát triển của thế giới thời trang. Bên cạnh sự phong phú của vải, các loại và thiết kế được yêu cầu vào chiều sâu, chất lượng dịch vụ tốt.
  Hai năm trước, du khách có thể thưởng thức nước nóng khi đi du lịch ở Hội An đã tạo ra một xu hướng, một động lực rất tốt để thúc đẩy nghề này phát triển đa dạng hơn.
  Hiện nay các doanh nghiệp, cửa hàng may đo "nóng" tại Hội An là rất lớn, tạo ra cạnh tranh cũng như để thúc đẩy nhau để phát triển một thương hiệu có thể "nóng" nổi tiếng toàn cầu. Nhiều công ty, cửa hàng ở Hội An, mong muốn này trở thành một ngành công nghiệp may mặc "nóng" trong tương lai, sự nghiệp "đứng" ở Việt Nam và trên thế giới.
  Đối với thợ may cửa hàng nóng Hội An, silk Hoi An là những người yêu thương nhất. Hãy đến một lần và không may Hội An tại Hội An với dịch vụ này may nóng.
  Nguồn:
  http://khamphavn.blog.com/2013/10/04/uniquely-instant-seamstresses-in-hoi-an/
   

Chia sẻ trang này