1. activemem

    activememMember

    Tham gia ngày:
    14 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    638

    Máy làm sữa chua misushita

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi activemem, 14 Tháng mười một 2013.

    Ăn sữa chua đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn giảm kích thước vòng eo để mặc thoải mái những chiếc quần jean. Được biết những người ăn nhiều sữa chua khi kết hợp cùng chế độ cắt giảm số lượng calo giúp giảm 22% kích cỡ vòng eo so với những người ăn kiêng đã bỏ qua các bữa ăn nhẹ với sữa chua.

    May lam sua chua misushita
    Máy làm sữa chua misushita 6 cốc – Bạn có thể tự làm những cốc sữa chua thơm ngon mỗi ngày một cách chuyên nghiệp. Giá chỉ còn 155.000đ, ưu đãi 38% so với giá gốc 250.000đ. Giá tốt chỉ có tại CheapPay.


    So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy Misushita có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.
    May lam sua chua misushita

    CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA ĐẶC
    Chuẩn bị nguyên liệu:
    - Sữa đặc có đường : 1 hộp.
    - Sữa chua làm men: 01 hộp.
    - Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
    - Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.

    II. Cách làm:
    - Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
    - Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
    - Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
    - Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
    - Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
    - Mùa đông: 7-8 tiếng
    May lam sua chua misushita
    6 cốc hình trái tim


    CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA TƯƠI
    Chuẩn bị nguyên liệu
    1 Hộp sữa tươi 01 lít
    1 Hộp sữa men mềm (mới)
    3 Thìa sữa bột
    5 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).

    Cách làm
    Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
    Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
    Chú ý:
    - Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
    -Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

    May lam sua chua misushita
    Click MUA để nhận giá ưu đãi từ CheapPay bạn nhé!

    Xem thêm : May lam sua chua - Vot bat muoi - May cao rau

    chi tiết xem tại : http://cheappay.vn/team/424.html
     

Chia sẻ trang này