1. globalvision

  globalvisionMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37
  Số điện thoại:
  08 - 38680104

  Toàn Quốc Máy in tem nhãn mã vạch hoạt động cơ bản như thế nào

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi globalvision, 22 Tháng một 2016.

  Máy in nhãn mã vạch hoạt động như thế nào?

  Các đầu in chuyển nhiệt máy in nhãn mã vạch của bạn sản xuất nhãn in bằng cách chuyển mực từ ruy băng nhiệt lên chất liệu nhãn. Các băng được chuyển giao trong các chấm nhỏ xíu của in ấn. Mỗi dấu chấm tương ứng với một dấu chấm trên đầu in.

  Mỗi mã vạch được tạo thành từ các thanh mỏng và rộng, và mỗi mã vạch xác định chiều rộng của mỗi thanh mỏng và rộng tạo ra nó. Chiều rộng của khoảng trắng giữa các thanh in cũng được cố định.

  Đầu in chuyển nhiệt 200dpi có 200 điểm trong một khu vực có kích thước của một inch. Ở độ phân giải cao hơn đầu in mã vạch có thể chuyển nhiều dấu chấm trong khu vực có cùng kích thước: đầu in 300dpi có thể chuyển 300 điểm trên mỗi inch, và một đầu in 600 dpi có thể chuyển 600 điểm của in trên mỗi inch.

  Tôi cần một máy in barcode 600dpi hay máy in mã vạch 200dpi?
  Nhiều người tranh luận về ưu và nhược điểm của việc lựa chọn máy in nhãn mã vạch 200 dpi hoặc một máy in nhãn mã vạch 600 dpi. Máy in nhãn mã vạch độ phân giải cao có thể tiết kiệm không gian nhãn hạn chế và cải thiện khả năng đọc mã vạch, nhưng có giá thành cao hơn máy in mã vạch truyền thống 200dpi. Dưới đây là một số thông tin để giúp bạn quyết định đầu in có độ phân giải là đúng cho ứng dụng in ấn nhãn sử dụng cuối cùng của bạn.

  May in tem nhan ma vach hoat dong co ban nhu the nao

  May in tem nhan ma vach hoat dong co ban nhu the nao

  In barcode trong 200 dpi là rất tốt cho văn bản, số, và mã số, nhưng có thể xuất hiện một chút hạt hay pixel. Bạn có thể cải thiện chất lượng in của mã vạch in trên 200 dpi bằng cách làm cho các mã vạch lớn hơn trên nhãn của bạn, nhưng bạn có thể không có đủ không gian để làm điều này trên nhãn của bạn. Nếu bạn quyết định làm điều này, xin vui lòng lưu ý rằng mỗi mã vạch phải được thu nhỏ tương ứng, vì tỷ lệ khía cạnh của mỗi mã vạch được định nghĩa chặt chẽ của từng mã vạch.

  Độ phân giải cao máy in nhãn mã vạch là có khả năng tái tạo chính xác hình ảnh in, mã vạch, và văn bản trong một diện tích rất nhỏ. Sử dụng một máy in mã vạch 600dpi là tốt nhất nếu bạn muốn giảm thiểu kích thước của mã vạch in trên nhãn bạn của bạn, hoặc khi bạn cần in nhiều văn bản và muốn giảm thiểu không gian nó chiếm trên nhãn của bạn. Một máy in nhãn có độ phân giải cao cũng rất hữu ích khi bạn có một nhãn kích thước nhỏ, một sản phẩm có kích thước nhỏ, hoặc khi bạn đang in nhãn một khu vực nhỏ trên thùng hoặc gói của bạn. Đó cũng là cách tốt nhất để tái sản xuất một mã vạch 2D.

  Bảng dưới đây cho thấy một ví dụ về không gian vật lý theo yêu cầu của một mã vạch. Lưu ý rằng đầu in độ phân giải cao cho phép mã vạch để được in với kích thước nhỏ hơn. Ví dụ, một mã vạch là 1 inch rộng với200 dpi có thể được giảm đến một phần ba của một inch ở 600 dpi.

  Tôi cần một số mã vạch? Tôi có thể có được một số mã vạch cho dịch vụ của tôi ở đâu?
  Nếu bạn đang in nhãn mã vạch cho sử dụng nội bộ (kiểm kê, theo dõi tài sản), bạn được tự do để lựa chọn mã vạch và in nhãn mã vạch riêng của bạn theo hệ thống đánh số riêng của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn một mã vạch trong phần mềm ghi nhãn mã vạch của bạn, và gán số của riêng bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn bán sản phẩm thông qua các nhà bán lẻ, bạn sẽ cần phải nhận được một mã vạch đăng ký riêng cho sản phẩm của bạn để xác định công ty của bạn như là nhà sản xuất của sản phẩm. Để có được đăng ký số mã vạch độc đáo cho sản phẩm của bạn, bạn phải trở thành một thành viên của GS1, trước đây gọi là Hội đồng Mã thống nhất. Bạn sẽ được cấp một mã số UPC hoặc EAN công ty mà bạn có thể mã hóa thành mã vạch UPC-A hay EAN-12 trên nhãn sản phẩm của bạn

  Làm thế nào tôi có thể In một tem nhãn chất lượng cao ?
  May in tem nhan ma vach hoat dong co ban nhu the nao

  Nhãn mã vạch được in bởi Máy in mã vạch
  Nhiều người nhận thức được rằng sự khác biệt giữa các vật liệu có thể tác động đáng kể đến chất lượng in nhãn. Tác động của việc lựa chọn quyền chuyển giao ribbon nhiệt, nhưng quan trọng không kém. Nếu nhãn phải tiếp xúc với độ ẩm, ánh sáng tia cực tím, nhiệt độ thay đổi (chẳng hạn như nhiệt độ phòng để tủ đông), tiếp xúc với độ ẩm hoặc ngập nước, nó là các yếu tố rất quan trọng để lựa chon nhãn với băng truyền nhiệt. Để có hướng dẫn về nhãn và ribbon tương thích, liên hệ với Ms. Nhung - 0903 803 810

  Có một tiêu chuẩn chất lượng mã vạch? ISO / IEC 15416: 2000
  Trong ngành công nghiệp đóng gói, ISO / IEC 15416: 2000 là tiêu chuẩn ISO mà điều chỉnh chất lượng in mã vạch và chất lượng quét mã vạch mã vạch tuyến tính như UPC-A, UPC-E, Code 39, và HIBC cũng như mã vạch hai chiều ( mã vạch 2D) như Datamatrix, PDF417, và IUID / mã vạch UID. Tiêu chuẩn này xác định số lượng của "phản xạ" cho mỗi mã vạch in để sản xuất một mã vạch có thể chấp nhận rằng có thể được quét đúng bằng một máy quét mã vạch. ISO 15416 được áp dụng cho các công ty ở Hoa Kỳ, Canada, và Châu Âu.

  Một máy in mã vạch độ phân giải cao cũng là một máy in nhãn đơn sắc
  Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng một máy in mã vạch cũng có thể được coi là một máy in nhãn đơn sắc, là một máy in nhãn chuyển nhiệt 1 màu duy nhất. Có thể in nhãn đơn sắc hấp dẫn với đồ họa, minh họa, biểu tượng, phông chữ ưa thích, và nhiều hơn nữa với một nhãn mã vạch có độ phân giải cao máy in máy in nhãn / đơn sắc. Với độ phân giải cao máy in nhãn đơn sắc bạn có thể in nhãn đơn sắc trong bất kỳ màu duy nhất sử dụng ribbon truyền nhiệt - bao gồm cả màu sắc kim loại như vàng và bạc. Khả năng nhãn mã vạch tùy chỉnh-in ở độ phân giải 600 dpi có nghĩa rằng bạn có thể đạt được chất lượng bản in rất tốt trên các nhãn bạn in. Máy in nhãn đơn sắc có độ phân giải cao có thể sản xuất các nhãn được sử dụng như các nhãn hiển thị sản phẩm chính. Để có thêm thông tin về nhãn đơn sắc, Liên hệ Ms.Nhung 0903 803 810 để được tư vấn cụ thể.

  Nguồn tin: http://globalvision.com.vn/vn/tim-h...z-nen-chon-dau-in-600dpi-hay-200dpi-n-340.htm
   

Chia sẻ trang này