1. vietquanit1988

  vietquanit1988Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  10
  Số điện thoại:
  18006319

  Toàn Quốc Máy giặt sấy Electrolux 12kg EWW1122DW sang trọng đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vietquanit1988, 6 Tháng tám 2016.

  Bạn đã bao giờ tưởng tượng hàng ngày mình phải giặt một đống quần áo có khối lượng lên đến 12kg, nếu giặt bằng tay chắc hẳn rằng người dùng phải mất đến hàng giờ đồng hồ và phải vắt kiệt sức lực, tuy nhiên nếu có máy giặt Electrolux 12kg , thì chỉ trong vòng ít chục phút với những thao tác đơn giản, người dùng đã hoàn thành xong công việc của mình.May giat say Electrolux 12kg EWW1122DW sang trong dang cap

  Thuộc dòng máy giặt lồng ngang nên có khối lượng giặt rất lí tưởng, lên đến 12kg. Với những đại gia đình đông người, người dùng cũng không cần phải lo lắng đến trường hợp quá tải vào những ngày mùa hè nóng nực mồ hổi ra nhiều, hay những ngày mùa đông với rất nhiều quần áo có chất liệu dày. Tất cả sẽ được máy giặt Electrolux EWW1122DW xử lí hết ngay trong một lần giặt, vừa không mất sức lực lại tiết kiệm được rất nhiều thời.

  Hơn thế nữa, tất cả những chiếc chăn, mền của cả nhà vào mùa đông, dù có kích thước dày thế nào hay khối lượng nặng ra sao, thì với khối lượng giặt khổng lồ này tất cả đều được giặt khô nhanh chóng mà không cần phải chi tiền cho các tiệm giặt là.

  Đồng thời, các hộ knh doanh dịch vụ giặt là, cũng hoàn toàn có thể mua chiếc máy giặt cửa trên này, để không những giặt được nhiều đồ cùng một lúc, tiếc kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí bỏ ra. Bên cạnh đó đây là dòng sản phẩm mang lại kết quả giặt giũ rất cao, vì thế có khả năng thu hút khách hàng rất lớn.

  Bên cạnh đó, đây được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là có rất nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất mang dấu ấn của hãng máy giặt chất lượng cao này.

  Để có được hiệu quả giặt giũ tốt nhất, giặt tiết kiệm, để người dùng có nhiều thời gian hơn để bên cạnh chăm sóc những người thân yêu thì hãy mua máy giặt Electrolux EWW1122DW tại siêu thị điện máy Thành Đô chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này