1. maydonggoianthanh

  maydonggoianthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2021
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  0707689708

  HCM Máy đóng gói dây đai nhựa – Trợ thủ đắc lực trong đóng gói

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maydonggoianthanh, 26 Tháng tư 2021.

  Máy đóng gói dây đai nhựa thùng là loại máy sử dụng các dải đai phẳng làm từ thép hoặc nhựa để siết chặt một kiện hàng hoặc một pallet giúp giữ an toàn cho kiện hàng đó. Máy đóng đai thùng được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hàng hóa, xuất nhập khẩu,… Máy đóng đai thùng gồm hai loại chính là máy đóng đai thùng bằng tay, máy đóng đai thùng tự động và máy đóng đai thùng bán tự động

  Vậy, “Vì sao máy đóng đai thùng lại phổ biến như thế?”, “Mua máy đóng đai thùng ở đâu?”, “Sử dụng máy đóng đai thùng như thế nào?”. Tất tần tật về máy đóng đai thùng sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này

  Vai trò của máy đóng gói dây đai nhựa trong sản xuất:
  Trước khi xuất hiện loại máy này, việc vận chuyển sản phẩm đi xa gặp rất nhiều trở ngại. Nguyên nhân đến từ các kiện hàng không đảm bảo độ chắc chắn và an toàn tối đa khiến nhiều khi sản phẩm bên trong ít nhiều cũng bị ảnh hưởng trong suốt quá trình vận chuyển. Dưới đây là một số lý do bạn nên sở hữu loại máy này:

  • Đây là thiết bị tuyệt vời dùng trong việc đóng đai các thùng hay kiện hàng từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng.
  • Trong những ngành liên quan đến việc xuất nhập hàng liên tục, việc đóng đai cần đảm bảo tốc độ cao để bắt kịp tiến độ công việc đề ra.
  • Không những vậy, các thùng được đóng đai sẽ được đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cho mặt hàng bên trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Với việc sử dụng loại máy tự động hoặc bán tự động, tốc độ làm việc sẽ vô cùng nhanh chóng và chắc chắn đây là phương pháp đóng đai tối ưu nhất mà bạn có thể tìm thấy.
  • Hơn thế nữa, bạn sẽ tiết kiệm kha khá số lượng nhân công để làm việc này vì máy chỉ cần một người là có thể vận hành, nâng cao năng suất lao động.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH

  Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: anthanhsale01@gmail.com

  Điện thoại: +84 0707689708

  Hotline: +84 0707689708

  Website: https://www.packvn.com/https://maydonggoi.vip/

  Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

  Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

  Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh

  Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.
   

Chia sẻ trang này