1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  123
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Máy dán màng seal thủ công

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 26 Tháng mười một 2022.

  Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy dán màng seal thủ công

  Đặc điểm cấu tạo
  Máy có cấu tạo nhỏ gọn, rất dễ dàng cài đặt và vận hành. Máy rất phù hợp với nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ, quy mô vừa và nhỏ.

  Người dùng có thể điều chỉnh mức độ nhiệt của máy để phù hợp với các loại chất liệu. Thống qua qua bảng điều khiển còn có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán. Đối với miếng dán lớn, nắp chai lọ dày. để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng, miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

  Máy có phạm vi hàn nhiệt chó sản phẩm đường kính tương đối lớn. Phù hợp với nhiều loại chai chất liệu như: thủy tinh; PE, PET, PVC, PP,…

  Máy có 2 bộ phận chính bao gồm dầu chụp và cụm máy. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng, trọng lượng máy không quá nặng nên người dùng có thể đem theo dễ dàng.

  Nguyên lý
  Khi người dùng khởi động máy và thiết lập thông số sử dụng. Lúc này, bước sóng cao tần sẽ tác động lên màng nhôm được phủ sẵn lớp nhựa mỏng đồng chất với chai, lọ cần seal. Màng nhôm sinh nhiệt sẽ gây nóng chảy lớp nhựa và kết dính với miệng hộp. (tương tự phương pháp hàn nhiệt thông thường).

  Bộ phận điều chỉnh nhiệt cài đặt rất đơn giản, máy có bảng hiển thị nhiệt độ, có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán, với miếng dán lớn, nắp chai lọ dày cần để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng, miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

  Phạm vi hàn nhiệt của máy có đường kính lớn, có thể dán được rất nhiều miệng chai lọ khác nhau. Kích thước chai lọ thông thường đã có những tiêu chuẩn riêng về đường kính, chu vi.

  Thông số kỹ thuật của máy dán màng seal thủ công

  Mã hàng: DGYF-500

  Nguồn điện: 220V/50Hz

  Công suất: 500w

  Kích thước miệng chai: 20 - 80mm

  Sản lượng: 2-50chai/min

  Ứng dụng của máy dán màng seal thủ công

  Dòng máy này có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều ngành. Ví dụ như: ngành thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, dầu nhớt, phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật,…

  Chức năng của máy dán màng seal đó là dán các màng đã được phủ trên miệng chai lọ vào đúng vị trí miệng. Giúp bảo quản tốt hơn, giảm quá trình oxy hóa và tránh sự xâm hại của các loại vi khuẩn, côn trùng.

  Dòng máy này được áp dụng công nghệ hiện đại, lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
  Hotline: 0917791981
  Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này