1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Mật ong rừng nguyên chất mua ở đâu tại Tphcm, giá bao nhiêu cho 1 lít mật ong rừng thật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 4 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng chứa đựng vô cùng nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một số bệnh tật…Tuy nhiên, hiện trên thương trường xuất hiện rất nhiều mật ong không thật và không phải nhiều người cũng biết cách phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong không thật.Để biết được mật ong rừng thật thì người tiêu dùng phải am tường hiểu rõ mật ong rừng là gì? Trong bài viết tới đây Mật Ong Rừng Gia Lai được đề cập với xuất xứ của mật ong rừng thật và các cách để chúng ta có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi một cách an toàn nhất.

  Mat ong rung nguyen chat mua o dau tai Tphcm gia bao nhieu cho 1 lit mat ong rung that


  Mật ong rừng nguyên chất là một loại mật ong thiên nhiên được bày ong thợ hình thành ra bằng phương phức thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những cánh rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng nguyên chất cực kỳ đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào các loại bông hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong mùa. Với nhiều bánh tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến nhiều năm và được những tổ ong bảo đảm rất tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn bạc có hương thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng vô cùng hiếm và hầu như chỉ có duy nhất tại các khu rừng nguyên thủy, khu rừng rất lớn, một số nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được đánh giá cao như là: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, rừng U Minh…với các tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng hiếm, ngoài ra đặc trưng vô cùng nguy hiểm của những thợ ong lấy mật ong thợ lấy ong bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng ít. Vì thế để có được nhiều lít mật ong rừng nguyên chất đem đến tay Khách hàng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong rừng thật Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất. Hiện ngay nay trên thương trường có quá nhiều giá cho mật ong rừng, trong đó mật ong rừng có mức giá cao hơn rất nhiều đem so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch khá cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy để có cho khách hàng những lít mật ong rừng thì người sử dụng cần phải hiểu nắm được xuất xứ sản phẩm, ngoài ra cấp thiết phải nắm bắt được những phương thức phân biệt mật ong để bảo đảm cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Vì thế mật ong rừng Tây Nguyên xin được chỉ dẫn một vài cách đã được người sử dụng hay dùng

  Mat ong rung nguyen chat mua o dau tai Tphcm gia bao nhieu cho 1 lit mat ong rung that


  7 CÁCH VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Các bạn cần chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng và mật ong nuôi vào 2 cốc nước, với việc mật ong giả do chất lượng đường và siro rất cao nên sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ chìm xuống phía dưới cốc mà không bị tan ra.
  2. Lấy mật ong vào chảo nấu lên
  - Chắc hẳn mọi người đã từng nghe đun mật ong rừng nguyên chất trên nồi nóng sẽ vô cùng gây hại? Tuy vậy các bạn chỉ cần đun nóng lên một ít mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương vị rất dịu nhẹ, màu sắc thì khá nhạt, đem lại cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay áp dụng,hihi)
  - Người sử dụng chỉ cần bỏ mật ong vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong nuôi thì nó sẽ cô đặc đường dưới đáy của chai. Do đó với mật ong rừng nguyên chất thì nó hoàn toàn ngược lại, mật ong rừng hoàn toàn bình thường cho nên bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng nguyên chất trong ngăn mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng
  - Nếu như các bạn không tin có thể để mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm nhũn
  6. Sử dụng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong nuôi vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì tờ giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng thật vẩn ở trên giấy.
  7. Vặn kín khi để mật ong rừng vào chai
  - Nếu các bạn nghi ngờ thì có 1 cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó vài ngày, nếu mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ vì sao bạn khui nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng chai như chúng ta mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này