1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Mắt 2 mí biết nói, làm sao để có?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 13 Tháng mười hai 2014.

  Tâm hồn của con người thường đồng điệu hơn với đôi mắt. Đôi mắt là nơi thể hiện ra cho người đối diện biết được rằng bạn đang vui hay buồn. Chính vì thế, khi giao tiếp điểm đầu tiên người đối diện để ý đến chính là đôi mắt. Vì vậy, nhiều người khi có khuyết điểm trên đôi mắt đã phải cố gắng cất công kiếm tìm những phương pháp khiến đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn.

  Gợi ý xem: bấm mí hàn quốc ở hà nội, bấm mí mắt giá bao nhiêu

  Mat 2 mi biet noi lam sao de co

  Với công nghệ thẩm mỹ phát triển, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ với công nghệ bấm mí Dove Eyes đến từ Hàn Quốc. Dove Eyes là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đơn giản mang lại đôi mắt biết nói với hai mí to tròn đều đẹp tự nhiên. Trước khi bước vào quá trình thực hiện, người sử dụng sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, đo đạc cung bấm mí chuẩn xác. Một cặp mí được cho là đẹp khi phải tạo được sự hài hòa với tỷ lệ mắt và gương mặt, đồng thời làm nổi bật lên đôi mắt khi nhìn vào trực tiếp.

  Mat 2 mi biet noi lam sao de co

  Bước vào quá trình thực hiện, trên cung đường bấm mí đã định sẵn trước đó, các bác sĩ thực hiện sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí. Để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được nếp mí mới đều đẹp, hài hào với đôi mắt và gương mặt, khiến đôi mắt trở nên biểu cảm và thu hút. Công nghệ là thủ thuật đơn giản để tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị dão chùng theo thời gian, vì vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này