1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Màng trinh k nói lên sự tốt xấu của người phụ nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 17 Tháng mười một 2016.

  Đề tài trinh tiết xem ra đã k còn xa lạ. Song chưa bao giờ hết nóng hổi trên những trang mạng. Tiếc là, dù đã được nhắc đến nhiều. Có nhiều bài chia sẻ về đề tài này, song một số lượng khá lớn những phái mạnh vẫn đánh giá phụ nữ thông qua màng trinh.

  Xem thêm: phòng khám đa khoa thế giới uy tin

  Tôi thì lại có một hướng nhìn khác, dù rằng tôi cũng là con trai, phái mạnh chính hiệu, có một vợ và 2 con. Tôi sinh năm 1974, cái thời tôi khi còn trẻ, chuyện trai gái yêu đương và mất trinh cực kỳ hiếm. Tuy nhiên, vợ tôi lại là một trong số ấy. Vợ tôi rất có sự cuốn hút hình thể và đã từng có rất nhiều người yêu, cô ấy yêu sớm và yêu những người đàn ông từng trải, việc làm tình là không tránh khỏi tôi nghĩ vậy.
  Mang trinh k noi len su tot xau cua nguoi phu nu
  Ở khu tôi sống đã có một thời kỳ, người dân xung quanh tung tin ầm ĩ về chuyện yêu đương của cô gái mà hiện nay là vợ tôi. Tôi nghe những câu chuyện về vợ cũng khá nhiều, tuy nhiên không hề để tâm đến cô ấy nhiều. Cho tới lúc hai đứa tôi tham gia những hoạt động đoàn với nhau, tôi mới dần dần để ý và bị cuốn hút từ vẻ đẹp từ hình thức đến tâm hồn của cô ấy.

  Khi biết tôi yêu em, gia đình, bạn bè và cả những người không thân thiết của tôi đều ngăn cản. Họ nghĩ rằng tôi lấy cô ấy là điều đáng tiếc. Về cơ bản, tôi có học thức cao, hình thức cũng không tệ và có rất nhiều cô gái để tôi nghĩ đến. Ngoài cô ấy ra , tôi chẳng thấy mình phù hợp với bất kì ai. Tôi muốn được xây dựng gia đình cùng với người phụ nữ mang tới hạnh phúc cho mình.

  Hai tôi kết hôn với nhau, mẹ và chị gái tôi giận ko thèm nói chuyện với tôi. Họ dỗi cả vợ tôi, thế nhưng rồi chỉ sau hơn một năm vợ về làm dâu nhà tôi, mẹ với chị gái từ vô tâm lại chuyển sang quý mến. Họ yêu quý và bênh vực vợ tôi trong nhiều chuyện, khiến tôi thấy không tin vào mắt mình.

  Ko bênh sao được, vợ tôi không chỉ xinh đẹp mà cô ấy còn thương chồng, thương con, biết kính trên, nhường dưới và luôn tôn trọng chu đáo gia đình chồng. Cũng nhờ có người phụ nữ đấy, mà tôi từ một người lông bông không quan tâm nhiều vào công việc, không biết lo sợ cho gia đình, đã trưởng thành hơn trong mọi suy nghĩ . Biết thế nào là đúng sai, việc gì nên và k nên.

  Cưới nhau được gần hai mươi năm, chưa lúc nào tôi đoái hoài chuyện đã qua của vợ, cũng chẳng bao giờ thèm quan tâm xem trước khi cưới tôi, cô ấy đã quan hệ với bao nhiêu người con trai. Chỉ biết rằng, từ khi quen tôi và mãi mãi về sau, cô ấy chẳng biết người đàn ông nào khác ngoại trừ tôi, cô ấy hết lòng với tôi và con, điều ấy mới là điều tôi cảm thấy mãn nguyện nhất.

  Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi kết hôn với với người con gái đã từng lầm lỡ, vì khi lầm lỡ đau khổ, họ mới cảm thấy trân trọng hơn tình yêu đơn giản mà tôi mang đến cho cô ấy.

  Xem thêm tại : phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
   

Chia sẻ trang này