1. sieutocviet4

  sieutocviet4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  444

  HCM Màn hình viewsonic 24 inch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sieutocviet4, 2 Tháng mười 2023.

  Màn hình Viewsonic nổi bật ở điểm nào? Điều gì làm màn hình này vượt trội so có những dòng màn hình khác? Làm thế nào để mua màn hình máy tính Viewsonic phải chăng nhất cho mục đích của bạn?
  Màn hình Viewsonic – màn hình khoa học tiên tiến

  Màn hình máy tính Viewsonic được nâng cấp mang ngoại hình công thái học tiên tiến nhất, có các tính năng như trục, xoay và điều chỉnh độ cao, bảo đảm rằng màn hình được đặt ở vị trí thoả thích nhất cho bạn khi khiến cho việc hoặc giải trí. Màn hình được cải thiện có góc nghiêng 40 độ, cho phép bạn dùng màn hình lúc đứng hoặc tham dự cuộc bàn thảo với những người khác.

  Ngoài ra, phần mềm quản lý vDisplay được tích hợp trên màn hình Viewsonic cho phép bạn sắp xếp và phân chia màn hình thành phổ biến khuông nhỏ, cho phép bạn khiến rộng rãi việc đồng thời và tiện tặn thời gian.
  Màn hình Viewsonic với những ưu điểm gì nổi bật

  Đầu tiên, sự dị biệt và đa dạng: Với đa dạng đặc điểm khác biệt và rộng rãi khoa học tích hợp mới, màn hình Viewsonic luôn mang tới cho người sử dụng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Nó nhiều hơn so với các sản phẩm khác.
  Thứ hai là thương hiệu: Viewsonic là một nhãn hiệu khoa học nổi danh từ Hoa Kỳ phân phối các sản phẩm chất lượng cao. Họ với các thành quả lý tưởng trong lĩnh vực khoa học và điện tử sau 34 năm hoạt động và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

  Cách tìm màn hình Viewsonic chất lượng

  Để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, tổng hợp những phương pháp lựa tìm màn hình Viewsonic chất lượng được sản xuất dưới đây; hãy khám phá nó!
  Kích cỡ màn hình viewsonic
  Man hinh viewsonic 24 inch
  Các kích thước màn hình ưng ý sẽ được xác định dựa trên nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đối tượng, cụ thể như sau:

  + Nhu cầu về đồ họa: Màn hình Viewsonic 30 tới 50 inch sẽ yêu thích nhất có nhu cầu của bạn.

  + Nhu cầu lập trình: Màn hình PC Viewsonic 20–30 inch là lý tưởng vì nó cho phép chia màn hình thành nhiều màn hình nhỏ để tối đa hóa hiệu suất.

  + Nhu cầu chơi game: Màn hình máy tính Viewsonic 24 đến 27 inch, là kích thước mà phổ biến liên hệ trực tuyến sở hữu sẵn.

  + Nhu cầu sử dụng thông thường: Màn hình Viewsonic từ 14 đến 21 inch đủ để trải nghiệm mà không tốn kém trường hợp bạn chỉ cần sử dụng nó để học tập, khiến việc văn phòng, xem phim và nghe nhạc.

  Độ phân giải màn hình viewsonic

  Khi mua tìm màn hình, một chi tiết quan trọng là độ phân giải màn hình, tức là số pixel mà màn hình mang thể hiển thị trong mỗi chiều. Chất lượng hình ảnh sắc đẹp nét và rõ ràng hơn sẽ được mang lại bởi độ phân giải cao và phù hợp sở hữu kích cỡ màn hình Viewsonic.

  Hiện tại, bạn mang thể sắm những dòng độ phân giải sau đây trên màn hình:

  + 1080p: Với chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải này sẽ hoàn hảo cho màn hình máy tính Viewsonic 21 đến 24 inch. Hiện tượng rỗ ảnh thường xuất hiện lúc màn hình sở hữu kích cỡ lớn hơn.

  + 1440p: Độ phân giải này cực kỳ yêu thích có những người chơi game. Nó mang lại chất lượng hình ảnh rõ hơn so mang 1080p mà ko làm tổn hại tới card đồ họa của bạn.

  + 4K: Trong các năm gần đây, độ phân giải của màn hình Viewsonic này đang được coi là một trong những lựa mua nâng cấp lý tưởng. Để bảo đảm tiêu dùng mượt mà, nó đòi hỏi card đồ họa mạnh mẽ và hệ thống phần cứng phù hợp.

  Cổng kết nối màn hình viewsonic

  Mỗi dòng màn hình Viewsonic tương trợ chí ít một cổng kết nối cơ bản, cho phép người dùng kết nối với máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số màn hình Viewsonic mới nhất mang khả năng kết nối ko dây mang những thiết bị khác một phương pháp dễ dàng.

  Các cổng kết nối màn hình thường được đồ vật bởi Viewsonic bao gồm VGA, DVI, DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, MHL, USB và USB Type-C.
  Tỷ lệ khiến mới màn hình

  Tỷ lệ làm cho mới cao của màn hình máy tính Viewsonic giúp di chuyển mượt mà hơn và hạn chế các vấn đề như màn hình bị mờ, lấp láy hoặc ảo ảnh. Tần số cao cũng sở hữu lợi cho mắt khi xem trong thời gian dài.

  Tốc độ làm mới của phần lớn những màn hình tiêu chuẩn ngày nay là khoảng 60 Hz. Để sở hữu trải nghiệm phải chăng hơn, hãy tậu màn hình Viewsonic mang tốc độ khiến cho mới cao hơn trường hợp bạn là một người say mê chơi game hoặc thiết kế đồ họa hoặc quay dựng video.
  Thời gian phản hồi màn hình

  Trải nghiệm sở hữu thời kì phản hồi màn hình phải chăng của Viewsonic sẽ rẻ cho những video hành động mang tiết điệu nhanh, các tựa game với tiết tấu cao và các hoạt động tương tự. Bạn buộc phải chọn màn hình sở hữu thời kì phản hồi phải chăng trường hợp bạn thường xuyên đấu tranh có các tựa game trực tuyến mang nhịp độ và đi lại nhanh.
  Mua màn hình Viewsonic chính hãng giá phải chăng tại Chính Nhân

  Nếu bạn đang tậu nơi uy tín để tìm màn hình Viewsonic, hãy đến những liên hệ Chính Nhân tại TPHCM. Chúng tôi sản xuất cho bạn màn hình cao cấp với giá thành thấp nhất hiện có cộng mang chính sách bảo hành chính hãng. Vui lòng địa chỉ đến số 1900571200 để nhận được lời giải đáp cụ thể cho tất cả thắc mắc của bạn.
   

Chia sẻ trang này