1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Màn hình led ngoài trời

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 22 Tháng một 2016.

  Khi quý khách nghĩ về việc sử dụng man hinh led chiếu sáng ngoài trời, quý khách nên nhận ra rằng không phải tất cả các man hinh led có khả năng chịu được các yếu tố. Một số vẫn có thể làm ở ngoài trời nhưng có lẽ không phải theo các điều kiện mà quý khách có trong tâm trí. Chúng tôi thường được hỏi về những phương tiện không thấm nước vì có nhiều quan điểm khác nhau. Ví dụ cái gì đó là không thấm nước là không nhất thiết phải chìm. Một thiết bị sẽ là tốt trong bụi và thậm chí một ánh sáng phun mưa có thể bị hư hại nghiêm trọng từ một phun trực tiếp và liên tục từ một vòi nước tưới cây hoặc mưa lớn.
  Man hinh led ngoai troi
  Để giúp quý khách hiểu nếu một sản phẩm man hinh led quang cao có thể được sử dụng bên ngoài và dưới những điều kiện, quý khách cần phải nhận thức Rating IP của nó. IP là viết tắt của Bảo hộ quốc tế nhưng nó được giải thích rộng rãi và được chấp nhận như bảo vệ Ingress. Đánh giá được hiển thị trên một biểu đồ mà có một loạt các 0 6 trên cột đầu tiên cho chất rắn và một loạt các 0 9 vào cột thứ hai cho chất lỏng. Trong chúng tôi sử dụng phổ biến nhất của bảng xếp hạng IP chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ của bụi và nước. Bởi vì đây là một tiêu chuẩn quốc tế, các nhà sản xuất sử dụng dữ liệu này để giao tiếp đặc tính sản phẩm để thiết kế, xây dựng và người tiêu dùng.
  Một trận đấu điển hình màn hình led được thiết kế để được sử dụng bên trong chỉ có thể có một đánh giá như IP 60 trong khi một dự định sẽ được sử dụng trong các ứng dụng nói một cảnh quan có thể có IP 65. Trừ khi quý khách có một nhu cầu cho điều kiện khắc nghiệt, quý khách không có khả năng nhìn thấy bất cứ điều gì trên IP 68.
   

Chia sẻ trang này