1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Lý do vì sao Google không index web của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 19 Tháng mười 2016.

  Có nhiều lý do vì sao thiết kế website của bạn lại không được index hoặc bị tụt giảm trong hệ thống chỉ mục của Google. Những lý do bao gồm thực hành coding bị lỗi, vấn đề phần cứng hay nội dung nghèo nàn. Nếu nội dung của bạn không được lập chỉ mục, thì đây là những vấn đề bạn nên điều tra để giúp Google thấy nội dung của bạn.


  Ly do vi sao Google khong index web cua ban


  Bạn bỏ sót hoặc có file iRobot.txt bị lỗi, hoặc bạn đã sai lầm khi không chấp nhận những chương trình tự động tìm kiếm chỉ mục web hoặc trang được chọn. Với các dự án thiết kế web chuyên nghiệp hà nộichúng tôi thường xuyên kiểm tra để đảm bảo tất cả đều êm đẹp.


  Bạn đã cập nhật trang của mình và quá trình đổi hướng URL 301 mới của bạn có lỗi. đang dùng đổi hướng Java thay vì những đổi hướng 301 truyền thống có thể gây ra vấn đề đối với các chương trình tư động tìm kiếm. 1 vấn đề khác nữa là việc thực hiện đổi hướng 301 hàng loạt đến một trang đơn lẻ trên một website mới.


  Web của bạn bị hack. Vì điều nay nê bạn cần chọn một công ty thiết kế website uy tín tại hà nộiđể chắc chắn rằng bảo mật web thật sự an toàn.


  Bạn có cũng thể gặp vấn đề kiểu mẫu tiện dụng – URL của bạn không được đặt trong các công cụ webmaster hoặc bạn không bổ sung các ưu tiên gương mẫu vào sitemap XML.


  Bạn có thể có 1 sitemap XML chưa hoàn thiện hoặc bị lỗi. Các sitemap XML nên có một liên kết tới tất cả những thiet ke webcủa bạn.


  Có một phần sitemap làm hỏng mục đích của lệnh sitemap XML.


  Người lập trình của bạn gộp cả Noindex Meta tag trong code nguồn.


  Thông tin liên hệ:thiết kế website giá rẻ tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này