1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Lý do sử dụng WordPress cho doanh nghiệp mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 26 Tháng ba 2016.

  Đối với những bạn đã và đang làm thiết kế web giá rẻ chắc hẳn ai cũng biết đến lý do vì sao mà wordpress được sử dụng nhiều như vậy. Dưới đây tôi sẽ tổng hợp rõ hơn.

  1) Dễ dàng để tự làm, dễ sử dụng

  WordPress giúp dễ dàng duy trì và cập nhật trang web của bạn – nếu bạn muốn thay đổi một số điện thoại hoặc thêm một thành viên nhóm mới, bạn có thể tự mình làm – không cần phải gọi bên thiết kế trang web cho bạn để xây dựng lại các trang. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ quản lý một trang web trước đó, ở đó có rất nhiều video hướng dẫn có sẵn hiển thị chính xác phải làm mọi thứ trong WordPress như thế nào.

  2. Thân thiện với công cụ tìm kiếm

  Các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thực sự thích các trang web được cung cấp bởi Wordpress vì cấu trúc của nó dễ dàng được thu thập thông tin. Thực tế, Matt Cutts đã ủng hộ việc sử dụng Wordpress tại Wordcamp San Francisco năm 2009. Ngoài ra Blog của Matt Cutts cũng được làm bằng Wordpress.

  Ly do su dung WordPress cho doanh nghiep moi nhat

  Xem thêm: Thiết kế website chè ngon thái nguyên tại web-giadinh

  3. Thân thiện với thiết bị di động

  Điều này quan trọng hơn bao giờ hết đối với một trang web, bắt buộc phải thân thiện và tương thích với mọi Smartphone và máy tính bảng nếu như bạn không muốn đi một lượng lớn khách hàng. Với Wordpres bạn không cần phải quan tâm vấn đề đó. Nó hoàn toàn thân thiệt với các thiết bị di động nhờ vào các theme responsive.

  4. Nhanh chóng thêm các tính năng mới

  WordPress sử dụng “các plugin” – một hệ thống mở rộng tích hợp có thể được thêm vào với một vài cú nhấp chuột, cho phép bạn lọt vào những vương quốc hoàn toàn mới của các tính năng với tối thiểu những thứ lặt vặt. Hiện có hàng ngàn plugin miễn phí có sẵn và một loạt của những cái cao cấp mà có thể làm bất cứ điều gì – từ việc bán sản phẩm thông qua phát sóng các sự kiện trực tiếp – mà không cần xây dựng một trang web mới.

  5. Mang đến cho trang web của bạn một sự đổi mới bất cứ khi nào bạn muốn

  Bạn cần phải thay đổi thiết kế web sau khi làm mới thương hiệu? Như cách trang web của bạn được giữ hoàn toàn tách biệt với nội dung thực tế, bạn có thể sử dụng một tính năng WordPress được gọi là chủ đề để nhanh chóng thay đổi diện mạo của nó, giữ cho nó luôn mới và hiện đại. Vì vậy, các công ty thường giữ cùng một trang web quanh năm, nhưng với WordPress chỉ cần một cú nhấp chuột để thay đổi sang một chủ đề khác và trở lại giao diện ban đầu khi cần thiết.
   

Chia sẻ trang này