1. doquyen1992

  doquyen1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Lưu ý lắp đặt cầu nâng 2 trụ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi doquyen1992, 3 Tháng bảy 2019.

  so với loại cầu nâng ô tô 2 trụ này thì việc lắp đặt khá đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn không tuân hành theo những quy định mà đơn vị phân phối đưa ra thì chúng ta cũng có thể phải trả giá vì điều này, vì trên nguyên tắc nếu móng của mọi người đổ không đúng kích cỡ thì mác xi-măng không chuẩn hoặc trong thời gian lắp ráp bê tông chưa cứng sẽ dẫn đến thất bại trong những công việc lắp đặt.

  Nếu nền móng của các bạn không đạt chuẩn mức thì bộ phận kĩ thuật của chúng tôi khi lắp đặt cầu sẽ gặp ít nhiều gian truân, với tương đối nhiều tình huống khi đã đúng tích kê cũng như vặt chúng thường bị nhổ lên vì bê tông chưa đủ cứng hay bê tông không đều hoặc quá ít xi-măng thì cũng dẫn đến thất bại. Cũng chính vì điều đó các bạn cần phải tuân thủ theo nguyên tắc của nhà sản xuất đặt ra hay gọi điện liên lạc cũng như chuyên viên chúng tôi để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

  tiến trình lắp đặt như Dưới :

  Luu y lap dat cau nang 2 tru

  1.xác định ví trí và đo form size lắp đặt.

  để có thể lắp ráp cầu nâng 2 trụ giá rẻ các bạn cần phải xem xét các nhân tố form size nhà xưởng dưới đây nhằm vừa tiết kiệm ngân sách diện tích S cũng như lắp ráp 1 cách thẩm mỹ cao.

  diện tích S ít nhất để lắp đặt cầu nâng 2 trụ theo chuẩn mức thay thế sửa chữa ( R x D ): 4 x 7 m,phải đo Sau cho trụ móng hai bên cầu phải thăng bằng chất lượng xác.

  Tâm móng cầu phải cách nhau 2870 mm cũng như cách tường 1000 mm đối với cột đặt mô tơ cũng như 800 mm nhu cầu cột còn sót lại.

  - Thứ 2 : Đưa cầu vào móng khoan lổ với đóng bulong nở cùng theo đó cố định chân cầu.

  Khi cầu được đưa vô tâm móng với canh chuẩn thì ta thực hiện khoang lỗ và đóng bulong xiết ốc chân cầu cũng như nền.

  - Thứ 3 : Lắp motor và bình dầu tiếp nối đổ dầu vào trong bình chuẩn mức là 10 lít dầu.

  - Thứ 4 : Nơi đường dầu áp suất vào ty ben thì chúng ta cần để ý ứng dụng chất để có thể kín hay đệm tại khu vực liên kết những điểm này tránh rò rỉ dầu.

  - Thứ 5: Lắp cáp cho cầu, trên cáp có bulong để tăng mức độ căng cho cáp, nhằm đảm bảo xe được nâng và kích cỡ bằng nhau thì rất cần phải cân chỉnh cáp để có thể 2 bàn nâng có form size thăng bằng.

  - Thứ 7 : Nối dây điện cân xứng vào motor cầu nâng.

  - sau cùng : thực hiện lắp tay nâng cũng như thử tải.

  quý khách khi mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ tại Công Ty Yên Phát sẽ tiến hành miễn phí lắp ráp với luân chuyển trong khu Vực TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này