1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  203
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Lựa chọn tần số quét màn hình LED hợp lí nhu cầu lắp đặt

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi congtt, 18 Tháng mười 2022.

  Tốc độ đổi mới hình ảnh được thông qua tần số quét màn hình LED. Tần số quét màn hình LED quyết định chất lượng hình ảnh. Khi được chuyển đổi liên tiếp và tiếp cận với tầm mắt người xem như thế nào. HoangHaLED– đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt màn hình LED uy tín chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về tần số quét màn hình LED.
  Lua chon tan so quet man hinh LED hop li nhu cau lap dat

  Tìm hiểu về tần số quét màn hình LED là gì?
  Tần số quét màn hình LED hay còn gọi là tần số quét mới hoặc tốc độ làm mới. Thể hiện chỉ số tốc độ đổi mới hình ảnh trình chiếu trên màn hình LED chỉ trong 1s. Thông số kỹ thuật làm rõ số hình ảnh được thay đổi xác định. Ví dụ, tần số quét: 60Hz tương ứng mỗi giây được 60 hình ảnh làm mới. Tương tự với tần số quét: 80Hz -> 80 hình ảnh làm mới với mỗi giây.
  Chất lượng hiển thị màn hình LED quyết định đến tần số quét hay tần số quét làm mới hình ảnh. Các chỉ số càng cao hình ảnh càng sắc nét sinh động mượt và ngược lại. Chính vì vậy, các doanh nghiệp khi đi tìm hiểu màn hình LED thường rất quan tâm tới tần số quét. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình truyền tải và tiếp nhận thông tin, hình ảnh tới người xem.
  Một số loại tần số làm mới màn hình được ứng dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến là Hz BLB, Motionflow XR, CMR, AMR, MCI.
  Phương pháp sử dụng tần số quét màn hình LED
  • Phương pháp chèn khung đen
  • Phương pháp chiếu ngược sáng
  • Phương pháp quét ngược sáng


  Lựa chọn tần số quét màn hình LED đảm bảo chất lượng
  Khi lựa chọn màn hình LED doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng đều đặt ra tiêu chí. Đó chính là màn hình trình chiếu sắc nét, không xảy ra tình trạng nhiễu, mất màu. Hình ảnh phải sắc nét, chân thực, dễ nhìn nhất có thể. Màn hình LED có tần số quét càng cao thì sẽ càng đảm bảo hình ảnh chuyển động linh hoạt, chất lượng.
  Doanh nghiệp nên sử dụng bộ vi mạch điều khiển phù hợp để tần số quét hoạt động tối đa. Và đạt hiệu quả khả quan nhất có thể, ví dụ như:
  – Bộ vi mạch điều khiển CN2153, MBI5252: Có thể đảm bảo tần số quét của màn hình lên tới 3840Hz nhưng khi điều chỉnh độ sáng thì thang độ xám sẽ bị ảnh hưởng nhất định.
  – Bộ vi mạch điều khiển MBI5153, ICND2055, PWM: Sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn khi tần số làm tươi rất cao, không ảnh hưởng đến thang độ xám và có thể điều chỉnh sáng tùy theo nhu cầu.
  > Tìm hiểu thêm về cách lựa chọn tần số quét màn hình LED UY TÍN
  HoangHaLED
  tự hào là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt màn hình LED CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ, cùng tất cả các loại màn hình LED hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đảm bảo luôn mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng. Bởi chất lượng của sản phẩm luôn được HoangHaLED đặt lên hàng đầu cùng chính sách bảo hành tận tâm
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223
  Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: hoanghaled.vn
   

Chia sẻ trang này