1. dangkhoa94

  dangkhoa94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  79

  Toàn Quốc Lựa chọn Đá Phong Thủy với người mệnh mộc thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dangkhoa94, 13 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Phong thủy là định nghĩa mà không ít người còn khá là mơ hồ, mang lại rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chọn lựa một vật phẩm phong thủy được màu sắc ưa thích, kiểu phù hợp là đem lại. tuy vậy, ít ai biết rằng mỗi kiểu đá lại mang đến tác dụng không giống nhau, nếu như chọn 1 vật phẩm phong thủy phù hợp từ cung mệnh của chính mình thì sẽ phát huy hết công dụng của chúng, giúp đem lại cho người dùng tránh mang lại những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe, chuyển biến số phận, không được cái rủi, gặp cái may, đem đến tài lộc, hạnh phúc và may mắn.

  Về tính cách:

  Lua chon Da Phong Thuy voi nguoi menh moc the nao

  Người mệnh mộc là người được người ta yêu quý nhất so với các người thuộc hành khác do bản tính đàng hoàng, hào phóng và chu đáo của các bạn. Người mệnh mộc đối xử nhân hậu với người ta và yêu thương súc vật. đôi khi tính hào phóng của bạn dường như thiếu giới hạn, tuy vậy bạn đem lại chủ ý như thế bởi bạn thật sự quan tâm đến người khác.

  Các bạn không cần là người chấp nhất từ tham khảo ý kiến của riêng chính mình, tuy vậy bạn có rất nhiều ý tưởng, trí tưởng tượng giàu sáng tạo trao tặng các bạn năng lực giải quyết rắc rối 1 cách không khéo.

  Hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, hào phóng, tốt bụng, giàu trí hình dung, có được khá nhiều ý tưởng mới lạ..với các tính mẹo này sẽ rất đơn giản giúp đỡ bạn lấy lòng đem lại những người xung quanh và vươn đến các thành công trong đời sống.

  Nên lựa chọn Đá phong thủy về cho Người Mệnh Mộc như thế Nào?
  Lua chon Da Phong Thuy voi nguoi menh moc the nao

  Để đem đến tình trạng sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt mang lại cho người mạng mộc, khi chọn lựa đá phong thủy cần phải xem xét theo quy luật màu sắc ngũ hành, những mối quan hệ tương sinh, tương xứng, tương khắc và chiết xuất khắc là điều cực quan trọng :

  Theo mối quan hệ tương sinh “Thủy sinh Mộc” thì người mệnh mộc tốt hơn hãy chọn những dáng đá được màu của hành thủy như: xanh dương, đen trời là tốt nhất.

  Về sự hòa hợp, với người mệnh Mộc nếu như dùng đá phong thủy được màu sắc cân xứng sẽ cực kỳ tốt về cho đường tài lộc. do “Mộc hợp Mộc”, nhiều cây sẽ thành rừng. Màu sắc vô cùng đặc thù đến cho hành mộc là màu xanh lá cây

  Mộc chế khắc đem lại Thổ. Người mệnh Mộc đem đến thể chế khắc được viên đá bản thân mình đeo được màu biểu tượng của đất, là màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất. (Tuy nhiên Phú Xuân chúng tôi không nên dùng màu này)

  Nghiêm cấm nên hạn chế các loại đá màu của Kim như trắng, xám, ghi… rất bất lợi mang lại cho chủ nhân, do lẽ Kim sẽ khắc Mộc. Và các bạn cũng có thể dùng Đá thạch anh vô cùng tốt trong phong thủy.

  Nguồn : http://buonda.com/
   

Chia sẻ trang này