1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Lời khuyên trong việc chọn lựa máy tiệt trùng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 6 Tháng mười 2016.

  Lời khuyên trong việc chọn lựa máy tiệt trùng

  Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Đó là lý do tại sao nhiều chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ khuyên rằng trẻ sơ sinh nên được bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt. Khi bé lớn lên từng ngày, thì nhu cầu về dinh dưỡng của bé cũng tăng lên. Một số bình sữa được các mẹ sử dụng để nuôi cả thời gian lúc còn sơ sinh đến lớn. Trong khi những người khác sử dụng để kết hợp việc bú vú mẹ và bú sữa bình cho bé. Bởi vì bình sữa được sử dụng thường xuyên và đóng góp một phần trong chế độ dinh dưỡng của trẻ. Điều quan trọng là nó phải luôn được làm sạch tốt. Tiệt trùng là giải pháp để giữ cho bình sữa của bé sạch sẽ và an toàn.

  Sử dụng những máy tiệt trùng bằng điện sẽ tiết kiệm cha mẹ thời gian và công sức làm sạch bình sữa cho bé. Thông thường các mẹ phải đun sôi nước trong nồi lớn chỉ để chắc chắn rằng các bình sữa của bé đang sử dụng được sạch sẽ.Bạn phải ở phía trước bếp lò và nồi toàn bộ thời gian bình đang được làm sạch. Có những sản phẩm máy tiệt trùng đã thay đổi tất cả. Nó hoạt động bằng cách làm sạch triệt để bình sữa của bé và đảm bảo rằng bất kỳ bụi bẩn được loại bỏ. Điều này quan trọng bởi vì bất kỳ tạp chất còn trong bình có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những đứa trẻ sử dụng chúng. Trẻ rất tinh tế và nhạy cảm. Chỉ có bình sữa sạch và an toàn nên được sử dụng bởi chúng.

  Loi khuyen trong viec chon lua may tiet trung
  Một vài lưu ý trong việc mua

  Khi mua máy tiệt trùng , có một số điều cần lưu ý trước khi mua. Một yếu tố cần xem xét là tính di động của nó. Nếu gia đình bạn thích đi du lịch. Một cách thực tế để mang lại cho tất cả các phụ kiện của bé là một mối quan tâm phổ biến khi các gia đình đi du lịch với một em bé. Bạn sẽ phải có đủ mọi thứ cho bé trong các chuyến đi. Nhẹ hơn và nhỏ gọn là điều quan trọng .

  Một điều quan trọng không kém của một chai tiệt trùng là an toàn của nó. Cha mẹ nên nhớ rằng chất lượng nên được ưu tiên hơn là giá. Cha mẹ không nên lo lắng vì có những loại máy bán mà chất lượng hàng đầu và tại cùng một thời gian giá của nó cũng tốt. Ngoài ra bạn phải chọn cho bé những bình sữa có thể chịu nhiệt tốt cho vào máy tiệt trùng mà không làm hư hỏng bình. Một vài gợi ý cho bạn là bình sữa Pigeon , bình sữa Medela , bình sữa Dr Brown,…..

  Trẻ nên có những thứ tốt nhất. Cha mẹ cần cù và chăm sóc xem bé để có tất cả mọi thứ bé cần để đạt được đầy đủ sự phát triển khởi đầu ở tuổi trẻ của họ. Chính vì lý do này mà các phụ kiện em bé cũng phải được lựa chọn thật kĩ để đảm bảo an toàn cho bé
   
 2. thanhpt

  thanhptThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6
  Số điện thoại:
  01265298274
  mình toàn dùng nước sôi thiệt trùng thôi à!.
   

Chia sẻ trang này