1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Lợi ích và thiệt hại do con trùng gây ra

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Diet con trung, thuốc diệt côn trùng – Việc mất các loài côn trùng hoang dã gây thiệt hại nghiêm trọng cho mùa vụ trên toàn thế giới.

  Các nhà khoa học đang nghiên cứu dữ liệu từ 600 cánh đồng tại 20 quốc gia đã nhận thấy những loài ong mật được nuôi dưỡng lại không thành công trong việc thụ phấn cho cây trồng bằng những loài côn trùng hoang dã, chủ yếu là loài ong hoang dã. Nghiên cứu này cho thấy sự suy giảm liên tục của các loài côn trùng hoang dã ở nhiều khu vực nông nghiệp gây ra hậu quả tiêu cực cho việc thu hoạch mùa màng.
  Tạp chí Khoa học (Science) đã đăng tải nghiên cứu này như một lời hiệu triệu khẩn cấp nhằm duy trì và quản lý đa dạng loài thụ phấn cho một ngành sản xuất nông nghiệp lâu dài.
  50 nhà nghiên cứu quốc tế, trong đó có Lawrence Harder, giáo sư tại Khoa Khoa học sinh học tại Khoa Khoa học, trường Đại học Calgary, đã phân tích dữ liệu từ 41 hệ thống cây trồng trên khắp thế giới, bao gồm cả các loại cây ăn quả, cây lấy hạt, các loại quả hạch và cà phê để xem xét và đánh giá mối liên hệ nhân quả giữa sự phong phú các loài côn trùng hoang dã và việc thụ phấn cho cây trồng.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Công Ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành.

  Đến với Công Ty Diệt Mối Tùng My quy khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ Chuyên Nghiêp, Uy Tín, Chất Lượng.

  XIN QUÍ KHÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

  Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này