1. ruduong1

  ruduong1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  123

  HCM lợi ích của bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh bảo quản sản phẩm đông lạnh

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ruduong1, 26 Tháng ba 2018.

  LỢI ÍCH CỦA THỰC PHẨM BẰNG KHO LẠNH BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐÔNG LẠNH​

  Để bảo quản tốt các loại thực phẩm tiêu dùng và bảo đảm được chất lượng cho thực phẩm. Hôm nay CTY TNHH KEEN VIỆT NAM giới thiệu cho bạn 9 điểm nổi bật của thực phẩm đông lạnh được bảo quản bằng kho lạnh bảo quản thực phẩm.
  1. Không chất bảo quản :
  Khác với thực phẩm chế biến sẵn xuất hiện ngày càng nhiều trong chế độ dinh dưỡng, sản phẩm đông lạnh không cần sử dụng chất bảo quản.
  Bảo quản đông lạnh sản phẩm là một quy trình hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ và đóng gói.
  2. Tươi ngon và bổ dưỡng :
  Các loại rau củ không sơ chế được dùng trong thời gian ngắn khiến bạn khó nhận biết thời gian bảo quản trái cây hoặc rau củ kể từ khi thu hoạch.
  Một trong những lợi ích của thực phẩm đông lạnh là quy trình đông lạnh ngắn, đơn giản và nhanh chóng.
  3. Sử dụng quanh năm :
  Sản phẩm theo mùa được làm lạnh có hương vị ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì rau củ và hoa quả được để chín tự nhiên rồi mới đông lạnh.
  loi ich cua bao quan thuc pham bang kho lanh bao quan san pham dong lanh
  4. An toàn thực phẩm
  Quy trình đông lạnh làm giảm số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm.Thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn với điều kiện bảo quản đúng cách và tuân thủ hướng dẫn rã đông và chế biến trước khi nấu.
  5. Tránh lãng phí :
  Thực phẩm đông lạnh dễ bảo quản và dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  6. Thuận tiện và linh hoạt :
  Sản phẩm đông lạnh là một cách nhanh chóng và thuận tiện để có được một bữa ăn giàu dinh dưỡng cho chính bạn hoặc cho cả đại gia đình. Lập kế hoạch bữa ăn sẽ linh hoạt hơn nhiều vì sản phẩm đông lạnh thường rẻ hơn sản phẩm tươi sống và có thể bảo quản lâu hơn.
  7. Đảm bảo cung cấp ổn định :
  Nguồn dự trữ cá trên các nước đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc đánh bắt thái quá, mặc dù nhiều công ty cá đông lạnh đã quan tâm đến môi trường và phần lớn dùng nguồn nuôi cá ổn định là nguồn sản phẩm chính của họ.
  8. Giảm “dấu chân carbon” :
  Bạn khó nhận thấy vai trò bảo vệ môi trường của thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, chọn mua sản phẩm đông lạnh đồng nghĩa với việc bạn ít phải đi mua tại cửa hàng và điều này giúp giảm “dấu chân carbon” (lượng khí CO2 được sản sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ hoạt động của con người).
  9. Quản lý vụ mùa tốt hơn :
  Trước khi thực phẩm đông lạnh dần đi vào cuộc sống, các vụ mùa rau củ và trái cây tươi bội thu dễ gây lãng phí, phải bỏ đi hoặc chôn xuống đất. Quy trình đông lạnh sẽ giúp người nông dân có thể bán được toàn bộ thành phẩm sau thu hoạch.
  CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên thi công ráp kho lạnh bảo quản sản phẩm đông lạnh . Liên hệ với chúng tôi ( 0909822926 – 02866606626) để được tư vấn và hổ trợ.
  CTY TNHH KEEN VIỆT NAM

  108B Phan Huy Ích, F15,Tân Bình , TPHCM

  Email : keenvietnam@gmail.com

  Tel : 0909822926 - 02866606626

  Website: keen.com.vn

  Mời bạn xem tại: https://dienmaytaigia.com/san-pham/kho-lanh
   

Chia sẻ trang này