1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  112
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Lò xông khói lạnh xúc xích 100kg

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 5 Tháng mười hai 2023.

  Những ưu điểm của lò xông khói xúc xích

  Hiện đại

  Lợi thế đầu tiên có thể thấy khi sử dụng chiếc lò này; là các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một công nghệ hiện đại tham gia vào dây chuyền chế biến. Không cần nhiều người thực hiện, không công cụ lỉnh kỉnh; không phải tốn nhiều thời gia dọn dẹp bếp núc.


  Chính xác

  Bạn có thể thiết lập các mức độ để điều khiển lò dễ dàng và lò sẽ hoạt động chính xác theo những thông số đã được đặt sẵn. Thời gian xông khói đạt chuẩn, đảm bảo thực phẩm chín đều, ngấm vị. Lò hoạt động thông minh với cơ chế tự ngắt khi đạt thời thời gian cài đặt. Giúp người dùng không lo lắng khi lỡ quên tắt lò tiêu tốn điện năng và có thể lò hoạt động quá tải.


  Hoạt động thông minh

  Cơ chế hoạt động của là xông khói nóng để làm chín thực phẩm, nhiệt độ giao động trong mức 70 – 80 độ C. Các loại thực phẩm như xúc xích; lạp sườn, chân giò, thịt trâu, bò;… là các món ăn chế biến kiểu xông khói rất phù hợp. Loại hải sản như cá hồi cũng có thể xông khói (thường ở mức nhiệt 20 độ C)


  Tạo hương vị độc đáo cho món ăn

  Sử dụng lò xông thực phẩm tạo màu sắc và hương vị đặc biệt, khác với những thực phẩm chế biến thông thường. Những món ăn được hun khói rất được ưa thích bởi nhiều người sành ăn.


  Phương pháp này không những giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết thì khi được xông ở nhiệt độ 20 – 30 độ C; lượng vi khuẩn trong món ăn sẽ giảm đến 40, 45% trên bề mặt. Những loại thịt này vì thế mà để được thời gian lâu hơn.


  Lưu ý sử dụng lò xông khói thực phẩm hiệu quả


  Khi sử dụng tủ hun khói xúc xích, cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng:


  1. Đảm bảo an toàn điện: Trước khi sử dụng lò xông khói xúc xích, cần kiểm tra hệ thống điện và đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu tủ sử dụng điện ba pha, cần đảm bảo rằng ba pha điện đều mạnh và ổn định.


  2. Sử dụng nguyên liệu xông khói chất lượng tốt: Nguyên liệu xông khói ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm được xông khói. Nên sử dụng loại xông khói chất lượng tốt để đảm bảo mùi vị và màu sắc của thực phẩm.


  3. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian xông khói: Thời gian và nhiệt độ xông khói tùy thuộc vào loại thực phẩm và yêu cầu của người sử dụng. Cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian xông khói phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.


  4. Đảm bảo vệ sinh: Tủ hun khói xúc xích cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm. Sau khi sử dụng, cần làm sạch tủ và các bộ phận của nó bằng cách dùng dung dịch sát khuẩn và vệ sinh kỹ.


  5. Lưu trữ thực phẩm đúng cách: Sau khi xông khói, thực phẩm cần được lưu trữ đúng cách để đảm bảo an toàn và duy trì chất lượng. Cần để thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí để tránh oxy hóa.


  6. Kiểm tra tủ trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng tủ, cần kiểm tra kỹ các bộ phận như khóa, bánh xe, đường ống xông khói, đồng hồ nhiệt độ, bảng điều khiển và các bộ phận khác để đảm bảo rằng tủ đang hoạt động tốt và an toàn.


  Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Hà Bắc:
  Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
  Hotline: 0917791981
  Email: thietbihabac@gmail.com
   

Chia sẻ trang này