1. aobongdacom

  aobongdacomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  31

  Hà nội Lệ phí sân thi, lệ phí cấp bằng lái xe ô tô là bao tiền?

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi aobongdacom, 5 Tháng tám 2015.

  Trung tâm chúng tôi ưu đãi tăng thêm số giờ học lái, có dạy thêm một buổi xe số tự động. Chương trình giành cho các bạn đăng ký hoc lai xe o to trong 1 tháng bắt đầu từ 25/5 đến 25/6 khai giảng đào tạo sau 3 tháng bạn dự thi sát hạch, nếu bận có thể để lùi lịch thi lại không mất phí. Bạn muốn học lái xe nhưng chưa quyết định nên thi lúc nào, trung tâm tạo điều kiện nộp trước 1.000.000đ khai giảng tính thời gian(3 tháng) đủ điều kiện về mặt thời gian, lúc nào bạn cần thi lấy bằng luôn thì nộp tiền tiếp không tính lãi thu thêm tiền theo giá hồ sơ. Bạn nào quan tâm nhấc máy gọi.

  =>> Thủ tục nâng bằng lái xe ôtô nhanh gọn

  Le phi san thi le phi cap bang lai xe o to la bao tienTheo quy định mỗi bạn nộp hồ sơ khai giảng xong 3 tháng với được thi sát hạch. Trong xuốt quá trình học thực hành và học lý thuyết trải qua một thời gian nhất định có người học nhanh học chậm, có người tâm lý tốt hay không tốt,…khi đến với chúng tôi đều có phương pháp đào tạo riêng phù hợp với từng đối tượng. Nhiều bạn tự hỏi

  Học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu là tốt?
  tôi xin trả lời luôn:
  Muốn tốt các bạn phải thấy hài lòng về thái độ phục vụ khi học viên đăng ký lịch học thực hành, lịch học lý thuyết, phải làm sao ưu tiên học viên, theo hình thức thỏa thuận theo kết quả thực tế, không thể nói tốt mà học viên học xong không biết lái ở ngoài đường, mà toàn cho đi trong sa hình, quy trình đào tạo phải chuẩn cân đối cả bài thi lẫn thực tế đường đô thị, đường trường, đường nhánh… Các bạn học lái khi đăng ký học lái nên đặt các câu hỏi thường gặp như sau để đánh giá chất lượng sát nhất như sau:

  1. Lệ phí hồ sơ bao nhiêu trong đó bao gồm những khoản( chứng chỉ, khám sức khỏe, đào tạo lý thuyết,..) gì?
  2. Lệ phí học lái bao nhiêu? có phát sinh tiền xăng, tiền nước, tiền trả thầy mỗi buổi hay tiền sân bãi khi tập không?
  3. Lệ phí sân thi – lệ phí cấp bằng là bao tiền?
  4. Số giờ học lái là bao nhiêu(không nên hỏi số buổi học lái, vì cứ cho ngồi đánh vô lăng, số nguội, đạp chân côn-phanh-ga 3 buổi thì phí thời gian) ?
  5. Thời gian( ngày thường, cuối tuần, buổi sáng, buổi tối) học lái có được tự chọn không( nhiều người đi làm lúc bận lúc rỗi nên chọn chỗ nào cho lựa chọn thì tốt)?
  6. Sân thi sát hạch ở đâu( Xuân Mai, 136 Sài Đồng, Phố Nối Hưng Yên)?
  7. Có được học buổi nào xe số tự động không? vì nhiều người học xong khóa đào tạo không biết xe số tự động ra làm sao.
  8. Lý thuyết có được trang bị tài liệu học, mẹo học, phần mềm thi thử không?
  9. Phí thuê xe chíp trước giờ thi thế nào, có ai đăng ký xe chíp giúp không?
  10. Các bãi tập xe trong chương trình học ở Hà Nội cụ thể ở những bãi nào?
  Bạn đang cần học lái xe ô tô hãy nhấc máy để được hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn được chỗ học lái tốt nhất tại Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này