1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Lễ hội tuyết Bonhomme Canada hấp dẫn khách thế giới

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 19 Tháng mười 2015.

  Không chỉ hấp dẫn đối với các bảo tàng nghệ thuật, các gian hàng mua sắm đẹp, mùa đông ở Quebec, Canada, cũng được du khách mua giá vé máy bay đi canada biết đến với các lễ hội băng đăng hoành tráng.

  Le hoi tuyet Bonhomme Canada hap dan khach the gioi

  Ice tồn tại ở khắp mọi nơi và thời tiết lạnh kéo dài như ở Quebec có thể nhấn chìm các thành phố khác, nhưng người dân ở các tỉnh phía đông của Canada là rất vui mừng để chờ mùa đông của họ. Họ đã tạo ra một nền văn hóa độc đáo để thích ứng với môi trường tự nhiên khắc nghiệt.

  Trong hơn 50 năm qua, trong những tháng lạnh nhất của mùa đông, Quebec để chào đón một vị khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Toronto đến thăm. Nó là đại sứ thiện chí của mùa đông - snowman Bonhomme. Mỗi năm, giống như ông già Noel vào dịp Giáng Sinh, tuyết trở lại đây và nguồn gốc của lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới: Lễ hội Mùa đông ở Quebec.

  Snowman Bonhomme, đại sứ thiện chí của mùa đông.

  Ai đã từng đến thăm các lễ hội mùa đông Quebec ở bên phải sẽ không bao giờ quên cảm giác được thỏa mãn để đắm mình trong cái lạnh của thiên nhiên và không cần phải thu mình trong một tấm chăn ấm hay áo khoác dày, bởi bầu không khí của lễ hội, bạn đã cảm thấy ấm áp.

  Các lễ hội thường được tổ chức vào cuối tháng Giêng và đầu tháng Hai hàng năm và kéo dài trong 17 ngày. Trong suốt lễ hội, tuyết sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi với nhiều hoạt động vui chơi. Tại lối vào lễ hội, phía sau cung điện thông tuyết tuyết là huyền diệu. Công trình này được xây dựng hoàn toàn bằng đá và được chạm khắc trang trí chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác.

  Le hoi tuyet Bonhomme Canada hap dan khach the gioi

  Abraham cảnh đồng bằng, địa điểm tổ chức lễ hội mùa đông chính.

  Các lễ hội chính được tổ chức vào các đồng bằng của Abraham với một trong các hoạt động này là sự cạnh tranh hấp dẫn khắc tuyết quốc tế, sáng tạo và thể hiện tài năng của mình trên các tác phẩm điêu khắc đá thủ công. Sau khi đến thăm công trình bằng đá, du khách cũng có thể thử tay của bạn tại câu cá dưới tuyết băng.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay đi chicago tại koreanairvn.vn
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này