1. tamrubyshop1

  tamrubyshop1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  82

  Toàn Quốc Lắp mạng internet như thế nào?

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi tamrubyshop1, 6 Tháng một 2017.

  Lắp mạng internet như thế nào?

  Khi cuộc sống ngày một tiến triển hơn thì yêu cầu của chúng ta đối với mảng thư giãn, sự tiện lợi trong việc cập nhật thông tin… ngày càng cao hơn, chính vì vậy mà internet đã trở thành 1 phần cần thiết trong khá nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp để giúp công việc diễn tiến nhanh chóng, trơn tru, gắn kết mọi người gần nhau hơn, là điều kiện tất yếu để quốc gia vươn rộng hơn ra tầm quốc tế. Số lượng khách hàng cần lắp mạng internet cũng vì vậy mà tăng thêm không ngừng, để tạo điều kiện thuận tiện hơn cho những ai đang có mong muốn lắp mạng fpt , bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về tiến trình, thủ tục cơ bản cho việc lắp đặt mạng tại nhà.

  Lap mang internet nhu the nao

  Bạn phải suy xét để lựa chọn được nhà mạng chất lượng nhất cho mạng internet của gia đình mình. Sau khi nhận được yêu cầu lắp mạng internet từ quý khách, nhà mạng sẽ cử nhân viên đến tư vấn chi tiết cho quý khách về các gói cước, chương trình khuyến mại để phù hợp với yêu cầu dùng của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ cho các thông tin cần thiết, đối với khách hàng cá nhân thì những thông tin gồm họ và tên người đứng tên hợp đồng, số chứng minh nhân dân của người đứng tên Hợp đồng, địa chỉ lắp (nếu như nhà các bạn không có số thì có thể ghi theo hóa đơn nước/điện), số điện thoại liên lạc của các bạn, gói dịch vụ và hình thức thanh toán (Ví dụ: MegaYou, Trả trước 6 tháng); còn với khách hàng là doanh nghiệp thì các thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa chỉ lắp đặt, sđt liên lạc của quý khách, gói dịch vụ và hình thức thanh toán (Ví dụ: MegaMe, Trả trước 12 tháng).

  Nếu như thông tin phù hợp, địa điểm lắp có hạ tầng internet, nhân viên làm thủ tục để xuất hợp đồng ký kết với khách hàng. Lúc thực hiện kí kết hợp đồng, quý khách phải chuẩn bị một bản chứng minh nhân dân/Hộ chiếu photo của người đứng tên Hợp đồng (một bản photo Giấy Đăg ký kinh doanh nếu khách hàng là Doanh nghiệp). Khách hàng cũng chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng với gói cước và cách thanh toán như đã trao đổi với nhân viên.

  Sau khi ký, nhân viên có nhiệm vụ khảo sát đường đi dây, vị trí đặt modem tại nhà quý khách và nhận hợp đồng. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện lắp đặt dịch vụ internet cho khách hàng sau khi hợp đồng đã được nhập lên hệ thống từ 1 - 3 ngày. Trước lúc thực hiện, kỹ thuật sẽ liên lạc với khách hàng hẹn khoảng thời gian lắp đặt. Với quá trình cụ thể và hợp đồng được ký trên giấy tờ minh bạch, các bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quy trình lắp đặt mạng internet và sử dụng, thanh toán hàng tháng theo như ký kết trong hợp đồng.

  Xem tiếp : quy trình lắp mạng fpt

  Lap mang internet nhu the nao

  Việc lắp đặt mạng internet đang ngày một trở nên dễ dàng, tiện lợi và mau chóng hơn hỗ trợ cho công nghệ thông tin tiên tiến tới gần hơn với các gia đình để mọi người đều hưởng thụ được các giá trị tuyệt vời, tiên tiến nhất.
   

Chia sẻ trang này