1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Làm thế nào là nó được chẩn đoán viêm cổ tử cung gây vô sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 25 Tháng bảy 2015.

  Nằm giữa âm đạo và cổ tử cung của tử cung, mà là trong hàng rào bảo vệ quan trọng sinh dục là một phần quan trọng trong sinh lý sinh sản và chức năng nội tiết sinh sản.

  Khi cổ tử cung, tăng tiết dịch âm đạo xảy ra, màu sắc và mùi khác nhau từ bình thường có màu trắng hoặc vàng nhớt, có mủ, mùi hôi thối, mà làm cho những thay đổi môi trường âm đạo, độc tố tăng lên và các tế bào viêm, không có lợi cho tinh trùng tồn tại và chuyển động, không thể xâm nhập vào cổ tử cung vào trong khoang tử cung và dẫn đến sự xuất hiện của vô sinh.

   Viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, được chia thành cấp tính và mãn tính.

   Nguyên nhân phổ biến nhất của viêm cổ tử cung nhẹ là bệnh nhiễm trùng bệnh lậu, viêm cổ tử cung mãn tính do sinh con, chấn thương cổ tử cung bị sẩy thai hoặc phẫu thuật gây ra. Trên lâm sàng, viêm cổ tử cung mãn tính. Viêm cổ tử cung mãn tính được chia thành các loại sau:

    ⑴ xói mòn cổ tử cung: sự xói mòn của phạm vi của nó được chia thành ba cấp độ, xói mòn ngón tay nhẹ và ít hơn 1/3 diện tích toàn bộ cổ tử cung; phương tiện tài khoản xói mòn vừa phải trong 1 / 3-2 / 3 của toàn bộ bề mặt của cổ tử cung; xói mòn nghiêm trọng đề cập tài khoản hơn 2/3 toàn bộ bề mặt của cổ tử cung.

    ⑵ phì đại cổ tử cung: mô liên kết dạng sợi do sự kích thích lâu dài tại địa phương của viêm mãn tính gây ra tăng sản.
    ⑶ polyp cổ tử cung: kích thích lâu dài của tình trạng viêm mãn tính gây ra tăng sản niêm mạc cổ tử cung tại địa phương, sự hình thành các khối u, một hoặc bất bình đẳng hơn, và thường xuất hiện trong cổ tử cung.
   

Chia sẻ trang này