1. backlink112

  backlink112Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Làm thế nào để khắc phục tốt nhất lỗi sai trong việc làm móng

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi backlink112, 3 Tháng tám 2016.

  sơn gel- Cả công việc làm móng, tôi tin chắc rằng chúng ta rất có thể vướng vào nhiều sai lỗi. sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nữ một vài mẹo vặt cực kỳ hữu ích để chỉnh sửa sai sót những khi cần nhé!


  Biện pháp khắc phục khi sơn bị nhòe


  Vừa sơn xong mà lớp sơn chưa khô tuyệt đối, vô tình các bạn làm việc làm lớp sơn nhòe đi và đồng thời màu sơn mất đi sự hoàn hảo, gọn gàng. tương đối giản đơn, các bạn hãy thấm bông vào trong lọ dung dịch aceton sau đó tẩy đi vị trí sơn bị nhòe ra hoặc chỉ cần sử dụng móng tay tẩy nó đi và sau đó tiếp tục quyệt một lớp sơn cùng với nước bóng khác thì sẽ dễ dàng giải quyết đi nhược điểm.


  Khắc phục sơn bị bong tróc


  nước sơn móng tay - Lớp sơn sẽ dễ dàng bị bong tóc ra nếu đã được sơn từ lâu. các bạn cần phải quyệt đúng màu sơn như cũ ở chỗ móng bị bong màu. ở tại nơi màu cũ và mới kết hợp, hãy thoa lên 1 lớp sơn bóng, việc này sẽ làm cho màu sơn tự nhiên nhiều hơn nữa.


  Lam the nao de khac phuc tot nhat loi sai trong viec lam mong  Móng bị xước


  Đối với tình huống nói trên, bạn hãy dùng giũa để nhằm giũa cho đến lúc móng mịn trở lại. Tuyệt đối không được sử dụng bấm móng tay nhé các bạn vì bấm sẽ khiến cho màu sơn bị bong.


  Giải pháp khi sơn bị nhoen


  Việc sơn bị lấm lem ra xung quanh là không thể nào tránh được. Bạn nên quấn bông tẩm aceton ở phần mũi nhọn của giũa móng tay và cẩn thận lau đi chỗ sơn bị lem.


  Phụ kiện rất có ích đó bạn


  Giải pháp hiệu quả nhất để giấu đi lỗi sai phải kể đến là đính thêm phụ kiện cho móng tay. điều nêu trên sẽ phụ trợ cho móng mới lạ hơn mà người xung quanh khó mà nhận ra lớp sơn nền bên trong. Hãy đính những kiểu hạt óng ánh lên phía trên vị trí có lỗi nhé.


  Dành thời gian rộng cho việc sơn móng


  Giai đoạn sơn móng cần nhất chính là sự tỉ mỉ và cẩn thận do vậy các bạn đừng vội. Hãy xét xem khi nào bạn có nhiều thời gian trống để làm móng tay là tốt nhất.


  Phương án dự phòng


  Mọi sai lỗi có thể gặp bất cứ khi nào mà chúng ta không thể lường trước được. vậy nên bạn cần luôn đem theo lọ sơn móng mà bạn đang sử dụng để có thể khắc phục ngay lập tức.


  Bắt đầu lại

  Các biện pháp nêu trên chỉ phụ trợ cho bạn khắc phục khuyết điểm nhất thời mà thôi do vậy sẽ đến thời điểm các bạn nên bắt đầu sơn lại. khi đã chỉnh sửa tương đối nhiều hoặc là sai sót quá lộ làm cho móng tay không thể được đẹp giống lúc đầu, các bạn phải xóa hết lớp sơn hỏng và thoa lại màu sơn mới.

  >> Xem thêm: dụng cụ vẽ móng
   

Chia sẻ trang này